Dự án Nhà ở xã hội Lộc An có tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỉ đồng

Cổ phiếu D2D tăng độ ‘hot’

0
Cổ phiếu (CP) của D2D đang liên tục tăng sức hút sau khi D2D công bố thông tin phát hành CP thưởng và đang đẩy mạnh đầu tư các dự án mới, trong đó có nhiều dự án sẽ ghi nhận doanh thu ngay từ năm 2021.
Chung cư D2D sẽ cung cấp cho thị trường 426 căn hộ

D2D và động lực tăng trưởng mới

0
Với thông tin sắp phát hành cổ phiếu thưởng và đầu tư nhiều dự án về BĐS công nghiệp, khu dân cư…, cổ phiếu của Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (HoSE: D2D) đang thu hút sự quan tâm của thị trường.
P&G Việt Nam trao tặng 1 tỉ đồng, bao gồm tiền mặt và sản phẩm, cho 500 hộ gia đình tại tỉnh Quảng Ngãi

P&G Việt Nam mang nước uống sạch đến cho người dân vùng lũ

0
Tình hình bão lũ liên tục tại miền Trung gây ra nhiều khó khăn và thiệt hại nặng nề cho người dân nơi đây. Trong đó, thiếu nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt là vấn đề rất nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người dân.
Mekong Centre là đại đô thị trung tâm kiểu mẫu đầu tiên đáng sống bậc nhất tại thành phố Sóc Trăng với 39 tiện ích nội khu đỉnh cao

Nâng tầm giá trị sống thăng hoa tại Mekong Centre

0
Không gian sống trong lành, hợp phong thủy người dân Á Đông, Mekong Centre được kiến tạo trở thành các khu “resort tại gia” ngay trung tâm TP.Sóc Trăng hiện đại, văn minh, đang là xu hướng mới của thị trường BĐS miền Tây Nam bộ.
Thí điểm tái thiết đô thị Hải Châu

Thí điểm tái thiết đô thị Hải Châu

0
Chiều 16.11, tại Quận ủy Hải Châu diễn ra Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Thành ủy Đà Nẵng. Nhiều niềm kỳ vọng mới đặt ra cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo mới và địa bàn quận trung tâm…
Tương lai Win-Win: Số hóa điện lực năm 2025

Tương lai Win-Win: Số hóa điện lực năm 2025

0
Huawei BETTER WORLD SUMMIT 2020 (Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến toàn cầu “Win-Win Future”) Phiên họp Huawei Digital Power đã được tổ chức thành công vào ngày 30.10.