Có nên nâng mũi ở Thẩm Mỹ Viện KOKO?

0
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ này được xây dựng theo mô hình chuẩn y khoa, ngay từ khi mới thành lập, được chú trọng đầu tư phát triển các chuyên khoa thẩm mỹ, trong đó phải kể đến là thẩm mỹ nâng mũi.
Nguyễn Thu Vân (Biên Hòa): “Trước đây sống mũi mình thấp, hơi gãy và đầu mũi ngắn. Nâng mũi mình thấy đẹp hơn mình nghĩ. Và cũng không đau như tưởng tượng ban đầu. Hiện tại, sống mũi được nâng cao tự nhiên đầu mũi được đẩy cao và kéo dài nhìn rất tây, khuôn mặt nhìn thanh thoát hơn, tất nhiên là cũng đẹp hoàn hảo hơn rồi”.
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO sở hữu đội ngũ y bác sĩ đều có tâm, có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.
Các dịch vụ nâng mũi tại KOKO:
Nâng mũi S line: Là phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp, hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Phương pháp thẩm mỹ này chỉnh sửa khuyết điểm như nâng sống mũi, chỉnh sống mũi, chỉnh vách ngăn, tạo dáng đầu mũi, thu gọn xương mũi bè cho dáng mũi đẹp chuẩn và tạo dáng mũi S line mềm mại đẹp tự nhiên như thật.
Nâng mũi L line: Là một cách tạo hình dáng mũi từ phương pháp nâng mũi cấu trúc. Thông qua phẫu thuật can thiệp vào cấu trúc mũi, kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đây là phương pháp sẽ khắc phục toàn diện những khuyết điểm của mũi như: trụ mũi thấp, thân mũi gồ, cánh mũi bè ngang, thô to, mũi bị lệch, không cân đối,… duy trì dáng mũi thon gọn lâu dài, bền đẹp với thời gian
Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi với hai phương pháp là cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.
Có nên nâng mũi ở Thẩm Mỹ Viện KOKO? - ảnh 1
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 - 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Căn cứ Luật cán bộ, công chức; Luật Thanh niên; Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021, cụ thể như sau: