Đổi vận sau khi sửa mũi?

5
Tôi cũng từng nghe một vài câu chuyện đổi vận sau khi làm mũi. Thực lòng không biết mình có đổi vận hay không? Nhưng tôi nghĩ nếu mình sở hữu chiếc mũi đẹp, cao ráo thì chắc chắn mình sẽ tự tin hơn nhiều.
Trước khi sửa mũi tôi không để ý đến việc đổi vận mà chỉ nghĩ đơn giản là thẩm mỹ cho khuôn mặt được hài hòa hơn. Mũi đẹp, mặt đẹp và đời cũng đẹp.
Tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tình cờ thấy thông tin về Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO. Bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở thẩm mỹ này, tôi thấy một vài hình ảnh của khách hàng đã từng sửa mũi ở đây, tôi khá ấn tượng, trong đầu thầm nghĩ biết đâu sau khi làm mũi mình cũng xinh như thế. Tôi liền điện thoại ngay đến số 0974.409.409 để đặt lịch hẹn và nghe những tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện sửa mũi.
Do mũi của mình khá tẹt và to, làm cho khuôn mặt không được thanh thoát, mất hết các đường nét. Sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi quyết định lựa chọn dáng mũi Sline để phù hợp với các đường nét Á Đông sẵn có.
Một năm đã trôi qua, khuôn mặt của tôi đã trở nên hoàn hảo hơn trước, tôi thấy tự tin hơn với diện mạo mới của mình.Và từ đây tôi thấy vận may bắt đầu mỉm cười với mình nhiều hơn, công việc kinh doanh của tôi cũng phát triển với thu nhập cao hơn hẳn chính là nhờ sự tự tin từ ngoại hình và cố gắng của bản thân.
Có thể bạn sẽ nói rằng làm mũi không hẳn đã tác động trực tiếp tới số mệnh, vận may của mỗi người, nhưng sau phẫu thuật thẩm mỹ, với khuôn mặt đẹp và thanh tú, tôi tin rằng mọi người sẽ tự tin hơn vào bản thân của mình và từ đó công việc được thuận lợi hơn.
Tôi đã đổi vận khi làm mũi tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - thẩm mỹ quốc tế KOKO. Còn bạn thì sao?

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Tôi tin vào vận khi sửa mũi, tui có cái nhìn khác từ thẩm mỹ
Bui hong Van

Bui hong Van

Mình cũng muốn sửa mà sợ di chứng.
beoanh92

beoanh92

Tìm cơ sở uy tín sửa bạn, khối người sửa rất đẹp.
Ngày của gió

Ngày của gió

Thật ra tôi cũng có ý định sửa nhưng cứ e ngại lắm lắm, bao câu chuyện hệ lụy từ chuyện sửa sang, thấy ớn lắm!
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Thẩm mỹ không phải là không tốt nếu làm mình trở nên xinh đẹp hơn. Điều quan trọng là chúng ta phải xác định rõ ràng rằng phẫu thuật thẩm mỹ có cần thiết hay không mà thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Căn cứ Luật cán bộ, công chức; Luật Thanh niên; Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021, cụ thể như sau: