Hơn 260 golfer tham dự Giải Golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

0
Sáng ngày 20.11 tại Sân golf Tân Sơn Nhất, quy tụ hơn 260 golfer trong và ngoài CLB là các nhà quản lý, nhà ngoại giao và các đối tác CLB tham gia Giải Golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020.
Cơ cấu giải thưởng ước tính hơn 25 tỉ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị từ 80 nhà tài trợ lớn nhỏ khác nhau đến từ các doanh nghiệp tại TP.HCM. Đặc biệt BTC đã tổ chức hoạt động đấu giá tranh gây quỹ hỗ trợ lũ lụt miền Trung sau mùa giải này.
Đây là hoạt động nhân văn vô cùng ý nghĩa, gắn liền với tôn chỉ Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hóa tri thức - Trách nhiệm xã hội của CLB Doanh Nhân Sài Gòn. CLB Doanh Nhân Sài Gòn hiện có trên 600 hội viên tham gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất động sản sông Trường Giang thức giấc

Bất động sản Quảng Nam: Từ Cổ Cò đến Trường Giang

Những năm gần đây, sông Cổ Cò hồi sinh nhờ chủ trương lớn của hai tỉnh thành Quảng Nam và Đà Nẵng, với nhiều điểm tương đồng, bất động sản sông Trường Giang được nhận định sẽ có tương lai như thế nào?
PC Bình Định ‘Thắp sáng đường quê’ năm 2020

PC Bình Định ‘Thắp sáng đường quê’ năm 2020

Ngày 21.11, Chi đoàn Điện lực Phù Cát (PC Bình Định) phối hợp với Huyện đoàn Phù Cát và Đoàn thanh niên xã Cát Lâm (H.Phù Cát) đã thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm (ảnh).