Ngô Linh - chàng trai trẻ với những bước đi táo bạo

4
Chàng trai trẻ Ngô Linh hiện được nhiều người biết đến với những dự án hỗ trợ việc làm cũng như các dự án tìm kiếm phòng, nhà cho thuê giá rẻ dành cho sinh viên tại Quảng Ngãi.
Ngô Linh sinh ra trong một gia đình trí thức. Ngay từ nhỏ anh đã được gia đình giáo dục khắt khe, kỹ lưỡng. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh học tiếp lên thạc sĩ, hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn; trải qua rất nhiều công việc khác nhau như ngân hàng, spa… đặc biệt là giữ chức vụ quản lý tại hệ thống nhà hàng Tư Trì.
Suốt những năm tháng làm việc tại nhà hàng Tư Trì, anh được cấp trên tin tưởng, giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. Cũng nhờ duyên ăn nói, ngoại hình sáng cùng sự nhiệt tình và dễ thương, Ngô Linh được nhiều người yên mến, tin tưởng. Chẳng thế mà người quen của anh trải dài khắp các tỉnh thành. Năm 2017, anh quyết định trở về quê hương, với hành trang là vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê bất tận.
Ngô Linh làm nhiều dự án dành cho cộng đồng, đặc biệt là những dự án hỗ trợ việc làm cũng như các dự án tìm kiếm phòng, nhà cho thuê giá rẻ dành cho sinh viên tại Quảng Ngãi. Và thành công vang dội nhất là đưa khách sạn King Quảng Ngãi lên một tầm cao mới, trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu dành cho du khách tới Quảng Ngãi. Ước mơ, hoài bão chưa bao giờ giảm trong tâm trí của chàng trai trẻ Ngô Linh, khi gần đây anh đang thực hiện và là sáng lập của chuỗi dự án căn hộ mini giá rẻ dành cho công nhân viên khi tới làm việc tại Quảng Ngãi. Trong thời gian sắp tới anh sẽ phát triển cộng đồng và hệ sinh thái hỗ trợ miễn phí về: Việc làm, nhà ở, đi lại, ẩm thực - du lịch tại Quảng Ngãi. Cùng chúc cho anh sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Linh

Ngô Linh

Cảm ơn quý báo !
Kiều Phương

Kiều Phương

Mong anh có nhiều đóng góp cho cộng đồng nè!
Đỗ Kim Nhuy

Đỗ Kim Nhuy

Công việc rất hữu ích, cảm ơn và chúc mừng anh
Tracy Nguyễn

Tracy Nguyễn

Hữu ích cho cộng đồng tặng 1 like cho anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm