Ông chủ Nguyễn Tấn Mỹ: ‘Xuất phát từ đam mê thì thành công sẽ là đích đến’

0
Trúc Linh Fashion hiện do anh Nguyễn Tấn Mỹ và vợ làm chủ. Đây là địa điểm cung cấp sản phẩm thời trang cho tuổi trung niên uy tín và chất lượng tại Bình Dương.
Ông chủ Nguyễn Tấn Mỹ: ‘Xuất phát từ đam mê thì thành công sẽ là đích đến’ - ảnh 1
Nhờ chất lượng sản phẩm tốt cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Trúc Linh Fashion của anh Nguyễn Tấn Mỹ đã dần hoạt động ổn định và có được lượng khách trung thành khá lớn. Trúc Linh Fashion đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc và tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. “Hiện nay thị hiếu của người mua hàng ngày càng nâng cao. Do đó, Trúc Linh Fashion luôn cung cấp những sản phẩm thời trang uy tín và chất lượng để có thể đáp ứng nhu cầu nhằm giữ chân khách hàng lâu dài”, anh Nguyễn Tấn Mỹ chia sẻ.
“Hiện tại, mục tiêu của Trúc Linh Fashion là tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mới để tăng sức cạnh tranh trên thị trường” - anh Tấn Mỹ nhấn mạnh.
Anh Nguyễn Tấn Mỹ cũng hy vọng rằng, trong tương lai gần, thương hiệu Trúc Linh Fashion sẽ hiện diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và trở thành bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp Việt Nam.
Thời trang Trúc Linh Fashion
Địa chỉ: SN34, Đường 5C, Khu phố 5, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 097 5555 549.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng

Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng

Với thông điệp, mẹ là nữ hoàng trong cuộc đời chúng con, nhân Ngày của Mẹ, Danisa tiếp tục truyền cảm hứng, khuyến khích mọi người gửi lời tri ân mẹ qua chương trình ‘Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng’.
Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

Nhiều cô gái trẻ ngày nay không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, sở hữu sự nghiệp riêng đáng mơ ước. Huỳnh Hồng Liên cũng là một cô gái trẻ với vẻ ngoài rạng rỡ, phong cách thời trang lôi cuốn cùng sự nghiệp tỏa sáng.