Ông Nguyễn Thế Giáo: ‘Tạo được niềm tin của người nông dân là thành công của tôi’

0
Cửa hàng phân bón Giáo Nhanh tại Lâm Đồng luôn cung cấp những sản phẩm phân bón có chất lượng cao, hiệu quả nuôi dưỡng cây trồng tốt.
Với sự đầu tư mạnh mẽ cùng tâm huyết của ông chủ Nguyễn Thế Giáo đã khiến cho cửa hàng thu hút được rất đông đảo khách hàng. Ngành trồng trọt tại khu vực này cũng vì thế mà được cải thiện rõ rệt.
Ông Nguyễn Thế Giáo: ‘Tạo được niềm tin của người nông dân là thành công của tôi’ - ảnh 1
Cung cấp phân bón cho cây trồng đa dạng nhiều chủng loại và chất lượng cao là hai yếu tố dẫn đầu, đáp ứng tốt cho nhu cầu của bà con tại địa phương, cửa hàng Giáo Nhanh không ngừng nỗ lực thay đổi, mở rộng kinh doanh với mục đích cung cấp tốt nhất, đúng nhất với thị hiếu của khách hàng.
Cửa hàng Giáo Nhanh tương đối rộng rãi, đủ để chứa một số lượng hàng hóa lớn, lượng phân bón có sẵn luôn luôn đảm bảo cung cấp đủ cho người dân khi cần thiết. Mỗi một loại phân bón lại được phân chia, sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho việc vận chuyển, tìm kiếm và bảo quản.Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tại cửa hàng Giáo Nhanh sẽ giúp cho người làm ngành trồng trọt tại địa phương giảm thiểu đi nỗi lo về năng suất, chất lượng. Đại lý Giáo Nhanh nằm tại 520 QL.20, xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Thời gian tới, cửa hàng sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tối ưu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng

Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng

Với thông điệp, mẹ là nữ hoàng trong cuộc đời chúng con, nhân Ngày của Mẹ, Danisa tiếp tục truyền cảm hứng, khuyến khích mọi người gửi lời tri ân mẹ qua chương trình ‘Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng’.
Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

Nhiều cô gái trẻ ngày nay không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, sở hữu sự nghiệp riêng đáng mơ ước. Huỳnh Hồng Liên cũng là một cô gái trẻ với vẻ ngoài rạng rỡ, phong cách thời trang lôi cuốn cùng sự nghiệp tỏa sáng.