Thẩm Mỹ Viện KOKO cập nhật dáng mũi đẹp

1
Một chiếc mũi quyết định phần lớn đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp là dáng phải phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.
Thẩm Mỹ Viện KOKO cập nhật dáng mũi đẹp - ảnh 1
Nâng mũi đẹp phổ biến hiện này vẫn là nâng mũi dáng S line và nâng mũi dáng L line. Mũi S line là mũi dáng chữ S uyển chuyển, tự nhiên theo chuẩn mực của các nước phương Đông, đặc biệt là Hàn Quốc. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và tối ưu nhất lúc còn định hình tất cả giác độ của dáng mũi để tạo sự dịu dàng và giống với tự nhiên. Đây là dáng mũi thuộc xu hướng nâng mũi được các chị em đặc biệt yêu thích tại KOKO.
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO là đơn vị thẩm mỹ có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM. Với điểm nổi bật là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ chuẩn y khoa được cấp phép y tế, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đẹp khách hàng.
Với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, KOKO không chỉ mang đến cho khách hàng dáng mũi tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Các khuyết điểm về dáng mũi sẽ được khắc phục, mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật, không sưng đau, không cần phải băng nẹp, được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có tâm với nghề đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi đẹp, thẩm mỹ cho khách hàng.
Với mô hình thẩm mỹ được đầu tư bài bản, không gian đẳng cấp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được Sở Y tế cấp phép hoạt động, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO hiện được biết đến là một trong những cơ sở nâng dáng mũi đẹp, chuẩn cho từng gương mặt, tôn lên vẻ đẹp của cá nhân, giúp khuôn mặt ấn tượng và cuốn hút hơn.
Thẩm Mỹ Viện KOKO cập nhật dáng mũi đẹp - ảnh 2
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 - 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Diện

Hồng Diện

Thông tin bài viết rất hữu ích, cảm ơn báo đã giới thiệu 1 địa chỉ làm đẹp an toàn, tin cậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xinh Spa Center: ‘Nói không với tạo hình nhân bản’

Xinh Spa Center: ‘Nói không với tạo hình nhân bản’

Xinh Spa Center là spa được yêu thích bậc nhất miền Trung, là một địa chỉ tin cậy với mục tiêu nâng tầm sắc đẹp của khách hàng và nói không với tạo hình nhân bản - một điều mà ngành spa đang rất chú trọng hiện nay.