Tìm kiếm tài năng sinh viên Challenge Me - MobiFone

0
Trong 2 ngày 20 và 21.10.2018, cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Challenge Me - MobiFone đến với hơn 100.000 sinh viên Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế, thu hút hơn 300 tiết mục dự thi với nhiều thể loại khác nhau.
Cuộc thi do MobiFone phối hợp với Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế tổ chức nhằm tạo nên sân chơi tài năng và tri thức hữu ích cho các bạn sinh viên.
Tại vòng sơ loại, các thí sinh đã nỗ lực hết mình để thể hiện những tài năng độc đáo, ấn tượng, tạo nên cuộc thi đầy sôi nổi. Ban giám khảo đã chấm chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất hứa hẹn sự tranh tài bùng nổ trong Đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 6.11.2018 tại Cung Thể thao Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng và tối ngày 11.11.2018 tại Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Huế.
Đáp ứng nhu cầu cần thiết của sinh viên, bên cạnh sân chơi tỏa sáng tài năng, Challenge Me - MobiFone còn có chương trình Đào tạo - Trải nghiệm thực tế. Đây không chỉ là sân chơi tri thức để các bạn trẻ học hỏi những kỹ năng mà còn là cơ hội để các bạn tiếp xúc và thực nghiệm với môi trường làm việc thực tiễn bên ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Schneider Electric ra mắt EcoStruxure™ Panel Server

Schneider Electric ra mắt EcoStruxure™ Panel Server

Được vận hành như trung tâm của hệ thống EcoStruxure Power hoặc trên bất kỳ nền tảng phân phối điện IoT, Panel Server có thể kết nối với thiết bị hỗ trợ truyền thông không dây hoặc có dây.