Ứng dụng eBe đưa ra giải pháp tăng doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện thời Covid

0
Trước tình hình khó khăn chung của thị trường làm đẹp sau dịch, hai nhà sáng lập của Công ty Công nghệ eTech - anh Nguyễn Ngọc Tài và Nguyễn Xuân Nam - đã tạo ra nền tảng công nghệ eBe dành riêng cho ngành làm đẹp.
eBe là ứng dụng kết nối khách hàng đang có nhu cầu với chủ cơ sở làm đẹp uy tín trên cả nước, giúp tăng khách hàng, doanh số và lợi nhuận.
Ứng dụng eBe đưa ra giải pháp tăng doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện thời Covid - ảnh 1
Mỗi khi khách hàng muốn tìm kiếm địa điểm, săn ưu đãi bất kỳ dịch vụ nào thuộc ngành làm đẹp đều có thể truy cập vào eBe để đặt lịch, mua sắm, được tích điểm để quy đổi điểm cho dịch vụ sau. Nhà cung cấp dịch vụ trên eBe được tặng app, website riêng, tích hợp các tính năng chăm sóc khách hàng, nhắc lịch,... giúp gia tăng tỷ lệ khách quay trở lại.
Trong đợt ra mắt, người dùng tải app eBe được tặng 3.000.000 điểm (tương đương 3 triệu đồng), chính sách trợ giá từ 10-100%. Tải app eBe tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trường Việt Thanh nơi rèn đức, luyện tài

Trường Việt Thanh nơi rèn đức, luyện tài

Với khẩu hiệu ‘Rèn đức, luyện tài’ cùng những cam kết về chất lượng, trường Việt Thanh luôn là địa chỉ giáo dục uy tín được các bậc phụ huynh, học sinh tin yêu, lựa chọn.