Giải pháp nào ngăn chặn người trẻ phạm tội?

Giải pháp nào ngăn chặn người trẻ phạm tội?

0
Sáng 15.4.2021, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội” tại trụ sở Báo Thanh Niên ở TP.HCM, tại số 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, với sự tài trợ và đồng hành của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
 
'Dấu hiệu mang thai và những tai biến sản khoa nguy hiểm; Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ'

'Dấu hiệu mang thai và những tai biến sản khoa nguy hiểm; Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ'

0
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được đón nhận tin vui làm mẹ, được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn. Là cha mẹ, ai cũng hy vọng nuôi dạy nên những đứa trẻ thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Nhưng, không phải ai cũng được trang bị đủ kiến thức để hiện thực hóa mơ ước ấy.
Ở thành phố có xu hướng tăng tiêu thụ các loại nước ngọt và thức ăn nhanh, chế biến sẵn  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 16.4.2021

0
Tin tức về Người Việt cần ăn uống lành mạnh hơn; Cục diện V-League 2021 khó lường; Người bán vé số dạo bị cắt giảm hoa hồng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.4.2021.
Với tài năng cộng với vẻ ngoài điển trai, pha chút hài hước và duyên dáng, Võ Lập Phúc đã đốn tim hàng triệu học sinh /// NỮ VƯƠNG

Chàng thủ khoa 'đốn tim' hàng triệu học sinh

0
Vẻ ngoài điển trai, hoạt ngôn và đặc biệt đang là sinh viên năm nhất ngành quốc tế học nhưng có thể giải đáp vanh vách các kiến thức về ngành sư phạm ngữ văn, chàng thủ khoa Võ Lập Phúc đã 'đốn tim' hàng triệu học sinh.
Ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra trên các tuyến đường ra vào các cảng ở TP.HCM  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.4.2021

0
Tin tức về Tỉ USD mở đường tới cảng; “Bất an băng nhóm tuổi học trò”: Giải pháp nào ngăn chặn giới trẻ gây án?; Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất với Mỹ... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.4.2021.
Sạt lở kinh hoàng ven sông Hậu tại An Giang, cắt đứt QL91 khiến hàng trăm hộ dân bị ảnh hưởng  /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.4.2021

0
Tin tức về Hút cát đẩy nhanh sụt lún ĐBSCL; Lời cảnh tỉnh cần thiết cho HAGL; Theo chân giám đốc công ty “ma” đi… trình báo công ty “ma”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.4.2021.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 10.2019 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.