Trả lại mảng xanh cho đô thị

Trả lại mảng xanh cho đô thị

2
TP.Thủ Đức sẽ được đầu tư thêm 26 công viên trong năm nay có lẽ là thông tin được nhiều người quan tâm nhất sau bộn bề các thông tin sốt nóng khác từ ngày nơi đây chính thức lên TP.
Bình tĩnh đối mặt

Bình tĩnh đối mặt

0
Vài ngày qua, kết quả xét nghiệm xác nhận số ca dương tính tăng vọt hàng chục ca mỗi ngày đủ để cho thấy đợt bùng phát dịch Covid-19 trong cộng đồng lần này là rất nghiêm trọng so với những đợt trước.
Quyết liệt hành động

Quyết liệt hành động

0
Cả thập kỷ nay TP.HCM và Hà Nội cứ bàn tới bàn lui chuyện siết xe máy, kiểm tra khí thải, hạn chế xe cá nhân vào nội đô... nhưng rồi để đó không thực hiện.
Chủ động để thích ứng

Chủ động để thích ứng

0
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIII của Đảng dự báo, 5 năm tới, biến đổi khí hậu tại VN diễn ra “gay gắt, phức tạp” và cũng đặt mục tiêu định hướng “thích ứng với biến đổi khí hậu là yêu cầu cấp thiết”.
Dư địa ngân sách

Dư địa ngân sách

0
Những ngày gần đây dư luận xôn xao vụ một số cá nhân kiếm hàng trăm tỉ đồng/năm, đóng thuế hàng chục tỉ đồng từ viết phần mềm và các ứng dụng trên internet.
Tết tương ái

Tết tương ái

0
Những đợt giá rét bất thường tại các tỉnh miền núi phía bắc đẩy đời sống người dân địa phương vào khó khăn: trâu bò chết, hoa màu thất thu.
Dư địa hút vốn ngoại

Dư địa hút vốn ngoại

0
Việc Foxconn đầu tư nhà máy sản xuất, gia công máy tính bảng, máy tính xách tay cho ông lớn công nghệ toàn cầu Apple tại Bắc Giang cho thấy Việt Nam bắt đầu đón nhận luồng vốn đến từ làn sóng dịch chuyển sản xuất của các nhà đầu tư trên thế giới như đã dự báo trước đó.
Đừng lãng phí sân bay

Đừng lãng phí sân bay

0
Dân số thưa nhất, lợi thế du lịch chỉ tập trung ở một số địa phương, nhưng miền Trung hiện đang dẫn đầu về mật độ phân bổ sân bay trong khi khu vực miền núi phía bắc, Tây nguyên và ĐBSCL tỷ lệ lại thấp.