“Nữ hoàng lục bình” đang dốc sức gầy dựng lại HTX lục bình để tạo việc làm cho người lao động nghèo /// Ảnh: Hoàng Vân

'Nữ hoàng lục bình' 8 năm đi đòi công lý

5
Bị cáo buộc tham ô tài sản với số tiền 17,6 triệu đồng, chủ nhiệm HTX thủ công mỹ nghệ có 8.000 lao động đang ăn nên làm ra bị vướng vòng lao lý. Sau 8 năm ròng rã khiếu kiện, cuối cùng bà đã được minh oan.
Niềm tin vào công lý

Niềm tin vào công lý

1
Điều 16.1 của Hiến pháp 2013 nước CHXHCN VN nêu rõ: “Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật”.
Tấn Beo trong tiểu phẩm 'Lên chùa bán nhang' bị 'xài chùa' cả chục năm qua /// Ảnh: CTV

Danh hài cũng khóc

1
Trong một chương trình hài lớn tại Hà Nội mới đây, trước khi diễn tiểu phẩm Đồng nghiệp, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã yêu cầu khán giả không ghi hình, không thực hiện live stream. Một số khán giả đồng ý, nhưng cũng không ít người phản đối.
Công Lý nói gì về phim Sống chung với mẹ chồng?

Công Lý nói gì về phim Sống chung với mẹ chồng?

0
Sau nhiều thành công với các vai diễn lớn tuổi, NSƯT Công Lý tham gia vào bộ phim Sống chung với mẹ chồng với vai bố của diễn viên Bảo Thanh. Chỉ sau 3 tập phát sóng, bộ phim đã gây nhiều tranh cãi trong khán giả vì khắc họa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vô cùng căng thẳng.
Các đề án luật phải nghiêm minh, bảo đảm công lý

Các đề án luật phải nghiêm minh, bảo đảm công lý

0
Sáng 30.1, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp T.Ư đã tổ chức phiên họp thứ 18, thảo luận cho ý kiến về: Báo cáo một số nội dung cơ bản của việc sửa đổi, bổ sung bộ luật Hình sự; Báo cáo những nội dung cơ bản của việc sửa đổi, bổ sung bộ luật Tố tụng hình sự; Đề án Thực hiện cơ chế tạm tha có điều kiện trong thi hành án phạt tù. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách tư pháp T.Ư chủ trì phiên họp.
Đình chỉ hoạt động công ty in sách có hình diễn viên Công Lý

Đình chỉ hoạt động công ty in sách có hình diễn viên Công Lý

0
Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ TT-TT) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH in bao bì Mỹ Quyên (85/922C Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM) liên quan đến vụ in sách luật có hình diễn viên Công Lý.
Phạt nhà xuất bản cuốn sách in hình diễn viên Công Lý hơn 250 triệu đồng

Phạt nhà xuất bản cuốn sách in hình diễn viên Công Lý hơn 250 triệu đồng

0
(TNO) Chiều nay 19.11, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn đã trả lời báo chí xung quanh xử phạt nhà xuất bản Lao động - Xã hội về việc cuốn sách in hình bìa diễn viên hài Công Lý cởi trần, mặc quần nhỏ và một cuốn sách khác in hình cán cân công lý, một bên đặt chiếc đồng hồ, một bên đặt xấp tiền.