Microsoft thử nghiệm khả năng tìm kiếm hình ảnh ngược trong Bing

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như Microsoft đang bổ sung các cải tiến cho khả năng tìm kiếm hình ảnh ngược trong công cụ tìm kiếm Bing, dựa trên trình duyệt Microsoft Edge của mình.
Chưa rõ khả năng tìm kiếm ảnh ngược trong Bing có được triển khai đến người dùng hay không  /// Ảnh: Reuters Chưa rõ khả năng tìm kiếm ảnh ngược trong Bing có được triển khai đến người dùng hay không - Ảnh: Reuters
Chưa rõ khả năng tìm kiếm ảnh ngược trong Bing có được triển khai đến người dùng hay không
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, được phát hiện bởi người dùng Reddit có tên Leopeva64-2, Microsoft dường như đang thử nghiệm khả năng tìm kiếm ngược hình ảnh trong công cụ tìm kiếm Bing.
Khi người dùng nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Search Bing in sidebar for image”, họ sẽ có thể tìm kiếm ngược hình ảnh và cũng được cung cấp nội dung có liên quan. Hơn nữa, thanh bên Bing cũng sẽ có khả năng trích xuất văn bản từ hình ảnh.
Thay đổi này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi và dường như là một phần trong chiến lược triển khai có kiểm soát của Microsoft. Leopeva64-2 cho biết tính năng này đang có trong kênh Dev của Microsoft Edge, trong khi các kênh khác chưa có.
Quyết định triển khai nó có thể phụ thuộc vào tần suất được sử dụng trong các kênh phát triển của Edge.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ điều hành di động sắp tới của Google sẽ có đại tu về thiết kế  /// Ảnh chụp màn hình

Android 12 sẽ đại tu về thiết kế

Ngay trước thềm sự kiện Google I/O 2021, một trong những sản phẩm chính là Android 12 đã được vén màn và cho thấy đó sẽ là bản cập nhật thiết kế lại lớn nhất kể từ phiên bản Lollipop.