Olympus nâng tầm công nghệ chụp ảnh trên dòng smartphone Galaxy S22

0 Thanh Niên Online
Ngày càng có nhiều sự hợp tác giữa các nhà sản xuất smartphone với các công ty máy ảnh, để giúp nâng cao khả năng nhiếp ảnh trên smartphone.
Galaxy S22 sẽ có hệ thống camera xịn được hỗ trợ bởi Olympus /// Ảnh: AFP Galaxy S22 sẽ có hệ thống camera xịn được hỗ trợ bởi Olympus - Ảnh: AFP
Galaxy S22 sẽ có hệ thống camera xịn được hỗ trợ bởi Olympus
Ảnh: AFP
Theo GizChina, việc hợp tác với một nhà sản xuất máy ảnh sẽ khiến những chiếc smartphone được chú ý nhiều hơn và được đánh giá cao ở khả năng nhiếp ảnh, bao gồm Huawei hợp tác với Leica, Vivo chọn Zeiss và OnePlus chọn Hasselblad.
Trong khi đó, Samsung thích dựa vào sức mạnh của chính mình, tuy nhiên điều đó có thể sớm thay đổi khi một báo cáo mới cho biết công ty Hàn Quốc có ý định hợp tác với Olympus trong việc đưa máy ảnh di động lên tầm cao mới. Báo cáo nói rằng kết quả của sự hợp tác này sẽ đến với dòng Galaxy S22 cao cấp mà công ty ra mắt vào năm sau.
Đây là thông tin đến từ IceUniverse, một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy về các sản phẩm của Samsung trong tương lai.
Hiện tại, cả Samsung và Olympus đều không bình luận gì về thông tin nói trên. Chưa rõ hai bên đã đồng ý hợp tác hay chỉ trong quá trình đàm phán. Cũng không rõ những đóng góp mà các chuyên gia Olympus sẽ thực hiện trong sự hợp tác ra sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.