TH tặng 39.000 ly sữa tươi tới cán bộ y tế nơi tâm dịch Covid-19

0
39.000 ly sữa tươi sạch của Tập đoàn TH trao tặng được Công đoàn y tế Việt Nam chuyển vào các điểm nóng dịch Covid-19 tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Tập đoàn TH trao tặng 39.000 ly sữa cho Công đoàn y tế Việt Nam Tập đoàn TH trao tặng 39.000 ly sữa cho Công đoàn y tế Việt Nam
Tập đoàn TH trao tặng 39.000 ly sữa cho Công đoàn y tế Việt Nam
Chiều nay 17.5, tại Hà Nội, Tập đoàn TH tiếp tục trao 39.000 ly sữa tươi sạch cho Công đoàn y tế Việt Nam để động viên, tiếp sức lực lượng cán bộ y tế ở tuyến đấu chống dịch Covid-19.
Đại diện Tập đoàn TH, cho biết từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, doanh nghiệp này đã có nhiều chương trình hoạt động tặng máy thở, sữa tươi sạch, thức uống tốt cho sức khỏe tới đội ngũ cán bộ y tế, tình nguyện viên, người dân, học sinh vùng cách ly… để tiếp sức, cổ vũ cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19.
Ngoài 1 triệu ly sữa đã trao ở khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc trong năm 2020, trong đợt dịch Covid-19 lần này, TH tiếp tục ủng hộ thêm hàng trăm nghìn sản phẩm tới Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang. Với 39.000 ly sữa tươi sạch trao tặng tới Công đoàn Y tế Việt Nam, TH mong muốn cùng Công đoàn y tế Việt Nam tặng trực tiếp cho các y bác sĩ, cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng đợt dịch lần này.
Chia sẻ tại lễ tiếp nhận, PGS-TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam ghi nhận, món quà thể hiện trách nhiệm xã hội rất lớn của Tập đoàn TH, đồng hành với Bộ Y tế phòng chống dịch Covid-19.
Bà Bình cũng cho rằng đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 này đang diễn biến rất phức tạp, nguy hiểmkhi số ca mắc Covid-19 lần này cao gần bằng số ca mắc của 3 đợt trước đó.
Cộng hưởng những vất vả từ các đợt dịch trước đây, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế tại nhiều đơn vị đến nay rất mệt mỏi, vẫn phải cố gắng hết sức để làm nhiệm vụ. Không chỉ có điều trị cho bệnh nhân Covid-19 mà lực lượng cán bộ y tế hiện nay đang phải rải khắp các mặt trận như lấy mẫu xét nghiệm, điều tra dịch tễ, khoanh vùng ổ dịch, làm nhiệm vụ tại khu cách ly… Hiện tại, dịch Covid-19 đã được ghi nhận ở 27 tỉnh, thành phố, diễn biến rất cam go, chưa biết khi nào hết dịch.
“Phải làm việc căng thẳng, mệt mỏi nơi tuyến đầu thì những ly sữa này không chỉ giúp cho cán bộ y tế, các y bác sĩ bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, mà còn là món quà giá trị động viên tinh thần, tình cảm động viên của doanh nghiệp, toàn xã hội chung tay vượt qua, chiến thắng dịch Covid-19. Chúng tôi cam kết chuyển món quà ý nghĩa này đến tận những cán bộ y tế đang ở tuyến đấu chống dịch”, bà Bình nói.
Cũng theo PGS-TS Phạm Thanh Bình, Công đoàn y tế Việt Nam đã có kế hoạch phân bổ số sữa này đến các khu vực đang là điểm nóng tâm dịch Covid-19. Tại Hà Nội, sữ sẽ được trao cho Bệnh viện K và Bệnh viện Nhiệt đới T.Ư. Ngoài ra, món quà ý nghĩa của Tập đoàn TH sẽ được chuyển tặng các đồng nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang đang ngày đêm làm ngày đêm, căng sức ngăn chặn dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...