Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.2.2021

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây có thể là một ngày hạnh phúc, nhưng những cơn bão tình cảm có thể đang ập đến. Thái độ điềm tĩnh và lắng nghe cẩn thận tốt hơn là hờn dỗi hoặc tỏ ra nóng nảy, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm. Đừng cho rằng người yêu của bạn có thể đọc được suy nghĩ của bạn. Làm điều gì đó vui vẻ với những người bạn thích nhất.

2. Tuổi Sửu:

Hãy rõ ràng về những gì bạn muốn ngày hôm nay. Khả năng thuyết phục của bạn rất mạnh. Đừng để người khác làm bạn phân tâm. Đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ trong bất kỳ tình huống phức tạp nào. Anh chị em và hàng xóm có thể có nhiều tin tức thú vị. Bạn được tin tưởng là người kín đáo.

3. Tuổi Dần:

Một số người bạn yêu quý không phải lúc nào cũng là người tốt nhất cho bạn. Không có ích gì khi đuổi theo những gì sẽ không xảy ra. Hãy tự do và độc lập ngay hôm nay. Bạn có thể tự tin đứng vững. Tìm lý do để ăn mừng với những người bạn thích nhất.

4. Tuổi Mão:

Đôi tính tình hay thay đổi của bạn khiến bạn khó cảm thấy mình phù hợp. Những người mạnh mẽ hơn sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Cố gắng nói chuyện trực tiếp. Dành nhiều thời gian hơn cho những người có cùng sở thích với bạn. Dọn dẹp có thể là một lối thoát rất hữu ích nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một trong những ngày mà bạn có thể thích ở nhà nghe nhạc hơn là đi ra ngoài. Kỹ năng phân tích của bạn rất mạnh, nhưng người khác có thể không đánh giá cao nhận định của bạn. Hãy cảnh giác với tâm trạng của người khác. Bạn có thể giúp giải tỏa một tình huống nóng nảy về mặt cảm xúc.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn đầy tham vọng. Bạn dồn hết sức lực cho công việc. Nhưng hôm nay hãy chậm lại và đặt nhà cửa và gia đình lên hàng đầu. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ bỏ bê nhiệm vụ của mình. Đây là thời điểm tích cực để tiến sâu hơn trong bất kỳ mối quan hệ nào. Các chủ đề cấm kỵ có thể được khám phá dễ dàng hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Tận hưởng cảm giác hòa bình với thế giới ngay hôm nay. Nó cũng tích cực cho các mối quan tâm pháp lý. Hãy gạt bỏ mọi nỗi sợ hãi do người khác mang đến và tự mình đứng lên. Óc hài hước của bạn có thể dẫn đến một cuộc gặp gỡ lạ lùng. Tình yêu bí mật hoặc chỉ là tán tỉnh thái quá có thể kích động sự ghen tuông.

8. Tuổi Mùi:

Hãy chậm lại. Không nên né tránh một vấn đề gia đình đã lâu, nhưng điều này có thể đồng nghĩa với việc khó chịu. Phải hoàn thành bất kỳ dự án hoặc kế hoạch nào bị chậm lại. Cảm xúc có thể đang tăng cao, nhưng bạn nên áp dung cách tiếp cận cẩn thận và hòa giải. Tránh tự mình làm mọi thứ.

9. Tuổi Thân:

Đây là một ngày may mắn để tìm được một người bạn mới và cũng là thời điểm lý tưởng để đưa một tình bạn lên một tầm cao mới. Điều này khiến cả hai quan tâm, hiểu biết, tin cậy lẫn nhau hơn. Bạn cần bớt thái độ phòng thủ. Nếu bạn thực sự thích ai đó, hãy nắm lấy cơ hội.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày tốt để đi du lịch hoặc khám phá thế giới. Bạn sẽ có những chia sẻ thú vị nhất về bất kỳ lĩnh vực nào bạn đam mê. Có ai đó đang thích bạn và đánh giá cao những gì bạn đang làm. Chấp nhận lời mời thăm bạn bè. Bạn có thể gặp một tình huống mang lại cho bạn một góc nhìn mới.

11. Tuổi Tuất:

Hãy giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể ngay hôm nay. Trẻ em và thú cưng có thể giúp bạn khám phá cuộc sống theo cách mới. Xu hướng giữ chặt những gì bạn có có thể khiến bạn cứ mãi sống trong quá khứ. Điều quan trọng là phải giữ bản lĩnh của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn cảm thấy muốn trả thù.

12. Tuổi Hợi:

Thông tin mới có thể giúp bạn nhìn thế giới theo cách khác. Đây không phải là xấu. Tư duy kỷ luật giúp bạn hoàn tất mọi việc nhanh hơn dự kiến. Hãy làm nhiều việc nhất có thể vào đầu ngày. Có thể có những thay đổi bất ngờ sau này. Có nhiều chuyện khó đoán xảy ra vào tối nay, bạn cứ bình tĩnh quan sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm