Tuổi nào gặp may mắn, dễ gặp xui rủi trong năm mới Tân Sửu 2021?

26 Thanh Niên Online
Theo chuyên gia phong thủy, có những tuổi tương sinh, tương khắc với năm Tân Sửu nên sẽ có những tuổi gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có những tuổi dễ gặp xui rủi. Vậy những tuổi nào nằm trong "nhóm" này?
Nhiều tuổi sẽ gặp được thuận lợi trong năm Tân Sửu /// Ảnh: Phạm Hữu Nhiều tuổi sẽ gặp được thuận lợi trong năm Tân Sửu - Ảnh: Phạm Hữu
Nhiều tuổi sẽ gặp được thuận lợi trong năm Tân Sửu
Ảnh: Phạm Hữu
Ông Hoàng Triệu Hải - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông Phương cho biết, năm 2021 là năm Tân Sửu, vận khí Bích Thượng Thổ. Để tìm những tuổi gặp nhiều may mắn hoặc tuổi có thể gặp những điều xui rủi trong năm Tân Sửu này thì trước mắt phải tìm hiểu một số khái niệm.
Theo chuyên gia phong thủy, hành Thổ là một trong 5 yếu tố thuộc Ngũ Hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, hành Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật.
Mệnh Thổ gồm có 6 nạp âm là Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Phân tích cụ thể ý nghĩa từng chữ Bích Thượng Thổ thì “Bích” là bức tường, “Thượng” là ở trên, “Thổ” là đất đai. Hiểu đơn giản, Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành.
Những người nghiên cứu phong thủy tin rằng người mang nạp âm Bích Thượng Thổ phải trải qua nhiều tôi luyện, thử thách thì sẽ thành công và vững vàng.
Ông Hoàng Triệu Hải cho rằng, phân tích tuổi gặp nhiều may mắn hay tuổi dễ gặp xui rủi trong năm Tân Sửu cũng như những năm khác chỉ mang tính tham khảo vì có thể cùng tuổi đó nhưng còn bị chi phối bởi ngày, tháng, giờ sinh.
Tuổi gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu là tuổi có cả thiên can phù hợp với "Tân", địa chi phù hợp với "Sửu" và vận khí phải tương sinh ngũ hành với vận khí Bích Thượng Thổ của năm 2021.
Theo đó, những tuổi có thể gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu 2021 là tuổi Ất Dậu 2005, Ất Mão 1975, Mậu Dần 1998, Mậu Thân 1968, Quý Dậu 1993, Quý Mão 1963 và Quý Hợi 1983. Đây là những tuổi hợp thiên can, địa chi và vận khí của năm.
Tuổi nào gặp may mắn, dễ gặp xui rủi trong năm mới Tân Sửu 2021? - ảnh 1

Việc tuổi tốt xấu trong năm mang tính chất tham khảo, vì còn các yếu tố giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh quyết định cụ thể đến vận mệnh

Ảnh: Phạm Hữu

"Trong năm Tân Sửu, những tuổi trên sẽ có cuộc sống, công việc thuận lợi. Nhưng cũng cần lưu ý là còn bị chi phối bởi ngày giờ tháng sinh, có người thế này người thế kia nhưng nhìn chung các tuổi trên gặp nhiều thuận lợi hơn cả trong lục thập hoa giáp", chuyên gia phong thủy giải thích.
Tương tự, năm Tân Sửu đang là hạn tam tai (hạn 3 năm liên tiếp) của tuổi Tị - Dậu - Sửu. Vì vậy, 3 tuổi này có thể gặp những chuyện không suôn sẻ về đường sức khỏe, tài chính, công việc.
Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu này cũng có thể gặp phải những vấn đề liên quan sức khỏe, tiền bạc vì cũng nằm trong hạn tam tai này. Những người có tuổi Sửu phải thận trọng tài chính, sức khỏe.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Mỹ ,Anh,Châu Âu và phương tây da trắng không cần biết kim,mộc,thủy,hỏa,thổ là cái gì, không cần biết cung mạng là gì, không cần biết dần thân tỵ hợi tứ hành xung,không cần biết hợi mẹo mùi tam hạp...không cần biết mạng trường lưu thủy, mạng sa trung kim ,mạng lư trung hỏa,sơn đầu hỏa...nói chung là bói toán, giờ thì đổi tên gọi cho có vẻ hợp thời trang là phong thủy. Mỹ và phương tây không dùng cung mạng sao họ giàu quá vậy, lúc bị địch phóng tên lửa đến, lúc muốn phóng tên lửa đánh chận ,không lẻ họ hỏi địch người phóng tên lửa tuổi gì, nếu tuổi chuột thì họ đi tìm người tuổi mèo để phóng tên lửa đánh chận cho chắc ăn. Các nước sẽ đua nhau tìm thuê chuyên gia phong thủy sướng luôn á.
thanh pham

thanh pham

Có bao nhiêu người ăn mài ở mỹ ngồi đó đợi tiền trợ cấp Chinh phủ
Minh Bui

Minh Bui

Tôi đồng ý với quan điểm của bạn
Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng

Hiii mình Ất Mão 1975.
Long hoang

Long hoang

Hên qué hông có tuổi của mình trong này chắc làm công nhân bình thường thui
Hai Vu

Hai Vu

Phải xem lại cái tuổi của ông sếo của bạn nữa á. Ổng xui thì mềnh có đỏ như son cũng hỏng... hì hì...
Tuyết Trinh

Tuyết Trinh

Vậy năm nay là vận hạn của mình rồi . Tại ông đánh máy giấy khai sinh năm 1973 thành 1974 . Hy vọng, cung thiên bình sẽ được tai qua nạn khỏi 😉😉
254287

254287

Bn bảo người nhà ra nghĩa địa chiếm trỗ trước đi ko là hết chỗ đó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm