<i class="e-mag"></i>Masteri Centre Point mang thiết kế quốc tế về Việt Nam

Masteri Centre Point mang thiết kế quốc tế về Việt Nam

0
Masteri Centre Point sẽ là sự kết hợp nhịp nhàng của tạo hình kiến trúc phóng khoáng, tinh tế với nét tự nhiên, duyên dáng của cảnh quan xanh mát. Tất cả được kết hợp tinh tế bằng kinh nghiệm phát triển dự án của Masterise Homes.
<i class="e-mag"></i>Ông Donald Trump trong cuộc đua ‘giữ nước Mỹ vĩ đại’

Ông Donald Trump trong cuộc đua ‘giữ nước Mỹ vĩ đại’

1
Sau chiến thắng kịch tích năm 2016, tỉ phú bất động sản Donald Trump trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ và ông tiếp tục vận động tái tranh cử, hướng đến nhiệm kỳ 2 với khẩu hiệu “giữ nước Mỹ vĩ đại”.
<i class="e-mag"></i>Toàn cảnh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

Toàn cảnh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

0
Cả thế giới đang đếm ngược tới ngày bầu cử 3.11 để biết ai sẽ trở thành tổng thống thứ 46 của nước Mỹ - ông Donald Trump hay ông Joe Biden? Thanh Niên Online sẽ cùng bạn đọc theo dõi cuộc đua này đầy đủ, nhanh chóng và hấp dẫn nhất.
<i class="e-mag"></i>Hành trình nhân ái của cô gái chiến thắng thần chết

Hành trình nhân ái của cô gái chiến thắng thần chết

1
Năm 18 tuổi, khi vừa vào đại học, chị Hoàng Thị Diệu Thuần phát hiện bị ung thư máu. Sau khi chiến thắng “thần chết”, chị đã làm nhiều việc ý nghĩa để truyền nghị lực sống cho những bệnh nhân ung thư.
<i class="e-mag"></i>Nắng đã mới trên miền sa thảo Ninh Thuận

Nắng đã mới trên miền sa thảo Ninh Thuận

10
Miền sa thảo - cái tên vốn dĩ sinh ra dành riêng cho vùng đất Ninh Thuận nhiều nắng và gió đầy khó khăn. Nhưng giờ đây, miền sa thảo ấy đã thành điểm sáng khi vươn lên lọt vào nhóm 5 tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất Việt Nam.
<i class="e-mag"></i>Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà Lê Vĩnh Sơn: Người tiên phong

Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà Lê Vĩnh Sơn: Người tiên phong

0

“Con đường đi của tôi chẳng khác thường gì. Chỉ là phải luôn tư duy, thay đổi để nắm bắt xu thế, muốn đi được xa thì phải đầu tư từ gốc. Gốc ở đây là coi trọng nghiên cứu, phát triển”, ông Lê Vĩnh Sơn chia sẻ.