<i class="e-mag"></i>LUMIÈRE riverside - câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc Leafscape độc đáo

LUMIÈRE riverside - câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc Leafscape độc đáo

0
Thiên nhiên là nơi sản sinh ra những cấu trúc kỳ diệu nhất và cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. LUMIÈRE riverside - dự án căn hộ hạng sang dành giải thưởng Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam tại Asia Property Awards 2020 cũng lấy cảm hứng từ thiên nhiên - cấu trúc Leafscape độc đáo từ hình ảnh gân lá.
<i class="e-mag"></i>Music diary 3 - Bùng nổ cảm xúc với Nguyễn Minh Cường

Music diary 3 - Bùng nổ cảm xúc với Nguyễn Minh Cường

0
17 ca khúc trong 3 album với hàng triệu lượt nghe trên NhacCuaTui, chuỗi Music diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã nối dài những cảm xúc của khán giả suốt 1 năm qua để rồi bùng nổ trong Music diary 3.
<i class="e-mag"></i>BHXH Việt Nam nỗ lực vì sự nghiệp an sinh xã hội

BHXH Việt Nam nỗ lực vì sự nghiệp an sinh xã hội

0
Trong năm 2021, ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phấn đấu hoàn thành vượt các chỉ tiêu số người tham gia BHXH đạt khoảng 35,2% so với lực lượng lao động trong độ tuổi; số người tham gia BHYT đạt khoảng 91,58% dân số.
<i class="e-mag"></i>Người gầy dựng lại những dòng tranh dân gian

Người gầy dựng lại những dòng tranh dân gian

5
Với nhà nghiên cứu Nguyễn Thị Thu Hòa, tranh dân gian không chỉ là tình yêu. Bà còn muốn nó có sức sống mạnh mẽ trong cộng đồng và một lòng thúc đẩy điều đó.
<i class="e-mag"></i>Tiện ích không ngờ từ VssID - BHXH số

Tiện ích không ngờ từ VssID - BHXH số

0
Nhiều tính năng, tiện ích phục vụ các nhu cầu thông tin thiết yếu cho người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được tích hợp trong ứng dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số.
<i class="e-mag"></i>NSND Trần Ngọc Giàu và những chuyện bây giờ mới kể

NSND Trần Ngọc Giàu và những chuyện bây giờ mới kể

1
Mê sân khấu từ nhỏ nên mỗi khi có gánh hát Kim Chung, Thanh Minh - Thanh Nga, Hương Mùa Thu… ở Sài Gòn về quê Tiền Giang là cậu bé Ngọc Cam lại lén đi xem rồi học lóm mang ra biểu diễn. Cứ như thế, cậu bé miền Tây dù tuổi thơ cơ cực vẫn miệt mài nuôi dưỡng máu làm nghề, phấn đấu để trở thành Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Trần Ngọc Giàu - Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM như hôm nay.