Công ty quản lý lên tiếng chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie (BlackPink)

0 Thanh Niên Online
Công ty chủ quản của G-DragonJennie cho biết họ không thể xác minh thông tin vì đó là chuyện riêng của nghệ sĩ.
G-Dragon và Jennie vướng tin hẹn hò /// Ảnh: Instagram NV/chụp màn hình Soompi G-Dragon và Jennie vướng tin hẹn hò - Ảnh: Instagram NV/chụp màn hình Soompi
G-Dragon và Jennie vướng tin hẹn hò
Ảnh: Instagram NV/chụp màn hình Soompi
Sáng 24.2, công chúng Hàn Quốc xôn xao khi tờ Dispatch "khui" chuyện tình cảm của G-Dragon và thành viên Jennie nhóm nhạc nữ đình đám BlackPink. Theo đó, cả hai nghệ sĩ đã qua lại được hơn 1 năm. Cánh paparazzi của Dispatch cũng ghi lại được nhiều hình ảnh cặp sao hẹn hò bí mật tại căn penthouse cao cấp của G-Dragon tại Hannam-dong, Seoul. Jennie có thói quen đến nhà bạn trai trước và sau khi thực hiện lịch trình làm việc. Ngày 31.1, chỉ thời gian ngắn trước khi concert trực tuyến The Show diễn ra, Jennie đã tới căn penthouse G-Dragon vào buổi sáng.
Công ty quản lý lên tiếng chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie (BlackPink) - ảnh 1

Hình ảnh hẹn hò của cặp sao bị Dispatch ghi lại

Ảnh: Dispatch

Hai người quản lý của G-Dragon và Jennie cũng được cho là giúp đỡ bộ đôi rất nhiều trong việc hẹn hò bí mật khi đưa đón nữ ca sĩ thần tượng đến nhà trưởng nhóm BigBang. Dispatch chỉ ra penthouse của G-Dragon có chỗ đỗ xe riêng biệt và thang máy đến thẳng căn hộ. Một số người bạn thân thiết của cả hai chia sẻ với Dispatch: "Rất nhiều người trong YG Entertainment biết về mối quan hệ của họ".
Cũng trong ngày 24.2, YG Entertainment, công ty chủ quản của cả G-Dragon và Jennie ra thông báo về sự việc: "Chúng tôi không thể xác nhận điều gì về đời sống riêng tư của nghệ sĩ. Cám ơn vì đã thấu hiểu". Đây cũng là cách phản hồi quen thuộc của ông lớn giải trí này trước các tin đồn hẹn hò của gà nhà.

Phản ứng gây chú ý của Diệu Nhi trước tin G-Dragon và Jennie hẹn hò

Cặp sao trở nên thân thiết từ năm 2012 khi Jennie tham gia thể hiện ca khúc Black cùng đàn anh. Người đẹp sinh năm 1996 thậm chí còn đóng chung MV That XX và biểu diễn Black trên sân khấu lớn với G-Dragon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm