Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?

29 Thanh Niên Online
Liên quan đến thông tin cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh, đại diện Đài truyền hình TP.HCM (HTV) khẳng định với Thanh Niên không có chủ trương và cũng không có văn bản chính thức nào về việc này.
Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng gây xôn xao cộng đồng mạng /// Ảnh; FBNV/Chụp màn hình Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh; FBNV/Chụp màn hình
Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng gây xôn xao cộng đồng mạng
Ảnh; FBNV/Chụp màn hình
Mới đây, mạng xã hội xôn xao tin đồn NSƯT Hoài Linh bị Đài truyền hình TP.HCM cấm sóng. Thông tin này được cho là bắt nguồn từ đoạn hội thoại của một khán giả với Fanpage của Đài. Cụ thể, khi người này đặt câu hỏi: “Đài nói gì về Hoài Linh" thì nhận được câu trả lời từ admin là: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".
Lập tức, thông tin này nhanh chóng được chia sẻ khiến dư luận bất ngờ. Nhiều người lên tiếng ủng hộ, cho rằng quyết định của Đài truyền hình TP.HCM là đúng đắn, nhất là trong giai đoạn nam nghệ sĩ vướng ồn ào liên quan đến tiền từ thiện. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ vẻ hoài nghi về độ xác thực của thông tin và mong chờ phía HTV đưa ra phát ngôn chính thức.
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh? - ảnh 1

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng Thách thức danh hài

Ảnh: Chụp màn hình

Chiều 14.6, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Đài truyền hình TP.HCM cho biết: "Lãnh đạo Đài không có chủ trương và không có văn bản chính thức nào về việc này". Như vậy, dựa trên chia sẻ của đại diện HTV thì thông tin đài này cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.
Mới đây, vào thời điểm Hoài Linh vướng phải ồn ào liên quan đến việc "ngâm" tiền từ thiện, nhiều người tỏ thái độ bức xúc, yêu cầu nhà sản xuất Thách thức danh hài loại nam nghệ sĩ khỏi ghế nóng, nếu không sẽ tẩy chay chương trình. Trong đoạn clip giải trình về tiền từ thiện, Hoài Linh cũng xin rút khỏi gameshow này. Ông chia sẻ: "Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn".

Ủng hộ thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh nếu có vi phạm, Thái Thùy Linh gây tranh cãi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Phong Linh

Hoàng Phong Linh

Vẫn mãi yêu thương chú Hoài linh. Chúc chú thật nhiều sức khỏe.
phuong nguyen

phuong nguyen

Chẳng cần cấm làm gì ,Hoài Linh đã không còn sức hút như xưa .
Phương Lê

Phương Lê

Tôi xem hài kịch là xem tác phẩm và nghệ sĩ biểu diễn tác phẩm đó còn chuyện đời tư tôi không quan tâm .
Phạm Quang Thoại

Phạm Quang Thoại

Chuẩn luôn ạ
Trương Hoài Hưng

Trương Hoài Hưng

Tôi rất trân trọng và nể phục tài nghệ sĩ của anh. Nhưng sự việc gây hiệu ứng trái chiều và dư luận trầm trọng quá. Anh nên tạm lùi về hậu trường một thời gian là tốt cho tất cả.
Bá Trần

Bá Trần

Là một người quan trọng là biết sai lầm và sửa sai đó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm