Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì giới nghệ sĩ bị chà đạp, hạ nhục

110 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải bài viết chia sẻ những quan điểm của mình về việc nghệ sĩ bị xúc phạm, hạ nhục.
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giới nghệ sĩ không hề được ưu ái, thậm chí 'dưới màu' khán giả /// Ảnh: NVCC Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giới nghệ sĩ không hề được ưu ái, thậm chí 'dưới màu' khán giả - Ảnh: NVCC
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giới nghệ sĩ không hề được ưu ái, thậm chí 'dưới màu' khán giả
Ảnh: NVCC
Trong bài viết của mình, Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ không hài lòng trước việc một số cư dân mạng lên tiếng chửi bới, thậm chí tuyên bố không cần nghệ sĩ, không cần âm nhạc… Anh bày tỏ: “Xin hỏi nghệ sĩ đã đắc tội gì với họ?”. Đồng thời, nam ca sĩ còn đưa ra những dẫn chứng về vai trò của âm nhạc, nghệ thuật trong đời sống tinh thần của mỗi người.
Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về những đóng góp của nghệ sĩ trong đời sống thường ngày… Nam ca sĩ cho rằng người nghệ sĩ vẫn được đối xử như bao công dân khác chứ không được ưu ái, thậm chí là còn "dưới màu" mọi người. Anh thẳng thắn: “Với những điều sơ đẳng tôi vừa nêu trên thì lý do gì để bạn có thể nhẫn tâm chà đạp, hạ nhục nghệ sĩ chúng tôi? Tôi cần câu trả lời sòng phẳng và nhân văn nhất từ bạn...”. 
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì giới nghệ sĩ bị chà đạp, hạ nhục - ảnh 1

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong bài viết, khi nói về những người buông lời xúc phạm nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng nêu quan điểm: “Tôi có đọc một ngạn ngữ viết rằng: "Bạn đừng cố gắng thay đổi những kẻ ngu và vô ý thức vì bạn đang làm khổ họ đấy. Bởi họ đã khổ rồi, cứ để yên như thế!”. Vâng tôi không hề có ý định thay đổi ai cả. Tôi xưa nay vẫn y như thế, không bao giờ lại gần hay phải đi cùng đường với ai, không cùng quan điểm hay quá khác biệt với mình”.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết dòng trạng thái là những suy nghĩ mà anh muốn gửi gắm đến bạn bè, khán giả, đối tác của mình. Nam ca sĩ nêu rõ: “Ai muốn đọc thì cứ đọc, không thích thì lui thuyền. Đừng chơi dại vô đây... chửi bậy. Đích thân tôi và ê-kíp luôn sẵn sàng block (chặn) và xóa sạch những kẻ vô văn hóa và vô ý thức nào vào đây gây sự”. Nam ca sĩ nói thêm, dòng trạng thái được anh chia sẻ xuất phát từ sự tự tôn và lòng tự trọng của một người nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh và phản ứng của dân mạng

Những chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ xác nhận dòng trạng thái được đăng tải trên Facebook là quan điểm của cá nhân anh. Trước đó, giọng ca Xin lỗi tình yêu từng có dòng trạng thái gay gắt khi nhiều người mạt sát nghệ sĩ chuyện làm từ thiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen loc

nguyen loc

Một hai người nói thì có thể họ sai, nhưng nhiều người phản ứng, tẩy chay thì nên coi lại vấn đề của nghệ sĩ bây giờ mà khắc phục, không phải tự nhiên mà người dân tẩy chay phản ứng với một số nghệ sĩ biến chất như bây giờ đâu
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Âm nhạc thì rất quan trọng, cuộc sống không thể thiếu Nghệ thuật, trong đó có Âm nhạc, nhưng nếu không có Đàm Vĩnh Hưng thì...không sao cả !
Robin

Robin

Đúng là trước đây NS rất văn minh, lịch sự. Ngay việc ông Đàm trích dẫn câu ngạn ngữ cũng đủ biết lý do vì sao bị chửi rồi
5 phản hồi
Thiên Phú

Thiên Phú

Mong anh cho tôi 1 vé block, anh đăng bài viết mà 80% đều chửi anh thì anh nên xem lại mình
Nhanltd

Nhanltd

Dư luận người ta không ưa gì nghệ sĩ kiểu như anh. Anh đượcn Fan tung hô thì cứ tưởng mình là ông Hoàng thật háy sao. Hahahaha, ta cười vào mặt.
Quân Lê

Quân Lê

Hết thời rồi đvh ơi...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm