Đạo diễn Lê Bảo Trung sản xuất phim ngắn chiếu tết

0 Thanh Niên Online
Năng lực siêu phàm, phim ngắn tương tác đầu tiên do Lê Bảo Trung đạo diễn sẽ ra mắt khán giả trên nền tảng mạng vào ngày 12.2 (mùng 1 Tết Nguyên đán).
Đạo diễn Lê Bảo Trung tận tình hướng dẫn diễn xuất cho Phạm Quỳnh Anh /// Ảnh: ĐPCC Đạo diễn Lê Bảo Trung tận tình hướng dẫn diễn xuất cho Phạm Quỳnh Anh - Ảnh: ĐPCC
Đạo diễn Lê Bảo Trung tận tình hướng dẫn diễn xuất cho Phạm Quỳnh Anh
Ảnh: ĐPCC
Năng lực siêu phàm là dự án mới nhất của đạo diễn Lê Bảo Trung, nhà làm phim được biết đến với loạt tác phẩm ăn khách như Đẻ mướn, Võ lâm truyền kỳ, Gia sư nữ quái, Bóng ma học đường, Lục Vân Tiên, Chuyện tình đảo ngọc... Năng lực siêu phàm thuộc thể loại phim tương tác (Interactive Movie), xuất hiện trên thế giới vào năm 1967. Hình thức này đang dần phát triển mạnh, cho phép người xem tham gia quyết định vào hành trình của nhân vật chính trong phim. Cụ thể, khi nhân vật chính gặp một tình huống có nhiều giải pháp, người xem sẽ đưa ra quyết định chọn giùm họ. Phần kết phim sẽ có nhiều kết quả khác nhau, tương ứng với mỗi giải pháp mà khán giả lựa chọn trước đó. Hình thức phim ngắn tương tác (Short Interactive Movie) đã ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9.2020 qua teaser giới thiệu phim Cách ly của đạo diễn Bùi Văn Hải.
Phim ngắn tương tác Năng lực siêu phàm xoay quanh câu chuyện của một nữ ca sĩ trẻ do Ngân Nara thủ vai. Sau khi gặp tai nạn, cô phát hiện mình có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Sự nghiệp cô ngày càng thăng tiến nhờ vào điều này. Tuy nhiên, cũng chính bằng năng lực này, cô biết được bạn trai (Henry Nguyễn thủ vai) thật ra không yêu mình, mà phải lòng đồng nghiệp (Phạm Quỳnh Anh thủ vai). Vậy cô sẽ phải quyết định như thế nào? Trả thù hay hi sinh để tác hợp cho cuộc tình này? Theo thể loại tương tác, tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người khi đang xem phim mà có sự lựa chọn xem tiếp phim theo một trong hai hoặc lần lượt xem cả hai giải pháp “trả thù” hay “hi sinh” để biết được hai cái kết khác nhau của phim.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm