‘Gái già lắm chiêu V’ rời cuộc đua phim tết Tân Sửu 2021

0 Thanh Niên Online
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã quyết định rút Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả khỏi lịch chiếu phim Tết 2021 sắp tới.
‘Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả’ là phim tết 2021 đầu tiên tuyên bố rút lui vì dịch bệnh /// ẢNH: POSTER PHIM ‘Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả’ là phim tết 2021 đầu tiên tuyên bố rút lui vì dịch bệnh - ẢNH: POSTER PHIM
‘Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả’ là phim tết 2021 đầu tiên tuyên bố rút lui vì dịch bệnh
ẢNH: POSTER PHIM
Trưa 2.2, ê-kíp Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả bất ngờ thông báo tác phẩm sẽ rời khỏi đường đua phim tết Tân Sửu 2021. Quyết định này được đưa ra sau cuộc họp giữa nhà phát hành Lotte Entertainment và nhà sản xuất MAR6 Pictures.
Thay mặt nhà sản xuất và phát hành phim, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Namcito thông báo: “Hôm nay, ngày 2.2.2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quí vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V thông tin chính thức: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày Mùng 1 Tết”. Đồng thời, Namcito gởi lời xin lỗi đến khán giả cũng như các nhà phát hành về quyết định rút phim này.
‘Gái già lắm chiêu V’ rời cuộc đua phim tết Tân Sửu 2021 - ảnh 1

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả là một trong bốn phim Việt Nam dự định ra rạp vào mùa phim tết năm nay

ẢNH: POSTER PHIM

Như vậy, trước những phỏng đoán gần đây từ giới quan tâm phim ảnh và với tình hình dịch bệnh ngày một diễn biến phức tạp, Gái già lắm chiêu V là một trong những phim tết đang được kỳ vọng nhất cũng là phim đầu tiên đưa ra sự lựa chọn sớm nhất.

Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu V': 'Đây không phải lúc tính toán mất bao nhiêu tiền'

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên vai chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp cũng như phải đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước”. Anh nói thêm: “Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành. Điều này cũng có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp”.
‘Gái già lắm chiêu V’ rời cuộc đua phim tết Tân Sửu 2021 - ảnh 2

Đạo diễn Namcito, Bảo Nhân và Kaity Nguyễn trong buổi họp báo trực tuyến 

ẢNH: BTC

Trước đó, cũng vì dịch bệnh, ê-kíp Gái già lắm chiêu V đã phải hủy buổi công chiếu sớm và tổ chức họp báo tuyên truyền trực tuyến. Tại buổi giao lưu, Namcito cho biết: “Đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất”. Lúc bấy giờ, khi bàn về phương án dự trù nếu dịch kéo dài, hai đạo diễn tiết lộ họ không thể làm gì khác ngoài chuyện phải kiên nhẫn và truyền tinh thần tích cực đến chính phủ, các y bác sĩ cũng như khán giả.
Phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả quy tụ dàn sao đình đám từ Nam ra Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm