Lý Nhược Đồng thừa nhận từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi đóng ‘Thần điêu đại hiệp’

0 Thanh Niên Online
Lý Nhược Đồng vừa phát hành cuốn sách mới và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Không chỉ tâm sự về mối tình bi lụy với Quách Ứng Tuyền, cô còn thừa nhận từng rung động trước bạn diễn Cổ Thiên Lạc.
Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng từng đóng Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995) của TVB. Đến nay, họ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp  /// ẢNH: TVB, WEIBO NV Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng từng đóng Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995) của TVB. Đến nay, họ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp - ẢNH: TVB, WEIBO NV
Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng từng đóng Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995) của TVB. Đến nay, họ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp
ẢNH: TVB, WEIBO NV
Vốn được biết đến là một người kín tiếng, Lý Nhược Đồng thường né tránh khi được hỏi về cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý từ truyền thông lẫn công chúng khi quyết định phát hành cuốn sách mới Live Life Well tiết lộ về sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống của cô. HK01 cho biết Lý Nhược Đồng mời chính Cổ Thiên Lạc - bạn diễn của nữ diễn viên trong Thần điêu đại hiệp (bản 1995) viết lời mở đầu. Khi tiết lộ về đời sống tình cảm, mỹ nhân sinh năm 1966 không chỉ nhắc tới mối tình đầy nước mắt với doanh nhân Quách Ứng Tuyền mà còn gây bất ngờ khi thừa nhận từng có tình cảm đặc biệt với “Dương Quá” họ Cổ thuở đóng phim chung cách đây 25 năm.
Theo lời của Lý Nhược Đồng, khi đóng cặp cùng Cổ Thiên Lạc trong bộ phim kinh điển nói trên, gắn bó suốt nhiều tháng trên phim trường và sống cùng những cảm xúc của nhân vật, cô đã phải lòng bạn diễn lúc nào không hay. “Tôi buồn nỗi buồn của Tiểu Long Nữ, vui với niềm vui của Tiểu Long Nữ. Tôi đã rung động trước Cổ Thiên Lạc như cách mà Tiểu Long Nữ đã yêu Dương Quá”, minh tinh U.60 chia sẻ. Mỹ nhân không tuổi của màn ảnh Hoa ngữ thừa nhận khi ấy trong mắt cô không có hình bóng người con trai nào khác ngoài nam thần họ Cổ.
Lý Nhược Đồng thừa nhận từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi đóng ‘Thần điêu đại hiệp’ - ảnh 1

Cặp sao đình đám xứ Cảng thơm từng khiến khán giả phát sốt với màn kết hợp ăn ý trong Thần điêu đại hiệp cách đây 25 năm

ẢNH: TVB

Dẫu có tình cảm đặc biệt với Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng và nam diễn viên đình đám này không thể tiến xa hơn. Minh tinh 54 tuổi lý giải nguyên nhân: “Công việc của diễn viên rất bận rộn. Chúng tôi liên tục quay phim, ngày nào cũng dành hết thời gian đọc kịch bản, học thoại đến mức không có thời giờ để ngủ nghỉ vậy thì làm sao có thời gian để phát triển các mối quan hệ cá nhân nữa”. Dù không thể thành đôi, điều đáng quý là nhiều năm sau khi Thần điêu đại hiệp đóng máy, họ vẫn duy trì tình bạn, tình đồng nghiệp thân thiết.
Theo nhiều người hâm mộ suy đoán, có lẽ vì tình cảm đặc biệt với Cổ Thiên Lạc mà Lý Nhược Đồng mới hóa thân vào vai Tiểu Long Nữ một cách xuất sắc. Cô cùng với bạn diễn tạo nên “phản ứng hóa học” tuyệt vời, khiến khán giả phát cuồng và ra sức ủng hộ họ kết đôi ngoài đời. Đến tận bây giờ, Thần điều đại hiệp do cặp sao kỳ cựu này đóng chính vẫn được ca ngợi là một trong những phiên bản chuyển thể hay nhất.
Lý Nhược Đồng thừa nhận từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi đóng ‘Thần điêu đại hiệp’ - ảnh 2

Cặp sao hiện là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ở tuổi ngoài 50, cả hai đều đang lẻ bóng

ẢNH: WEIBO NV

Những chia sẻ trong cuốn sách mới cũng là lần hiếm hoi Lý Nhược Đồng mạnh dạn tiết lộ đời sống tình cảm của cô. Ở tuổi 54, nữ diễn viên muốn công chúng có cái nhìn chân thực về cuộc đời của mình thay vì chỉ nhớ đến cô với những vai diễn để đời. “Một số người gọi tôi là Cô Cô vì nhân vật của tôi trong Thần điêu đại hiệp, số khác lại gọi tôi là Vương Ngữ Yên vì nhân vật của tôi trong Thiên long bát bộ. Thế nhưng những nhân vật đó không phải là tôi. Là một diễn viên, tôi rèn giũa từng vai diễn để chúng trở nên sống động trên màn ảnh. Khi rời xa ống kính máy quay, tôi chỉ là một người bình thường với cuộc sống vừa trắc trở vừa hạnh phúc”, sao phim Trần tình lệnh chia sẻ trên trang cá nhân.
Lý Nhược Đồng thừa nhận từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi đóng ‘Thần điêu đại hiệp’ - ảnh 3

Trải qua đổ vỡ trong tình yêu, Lý Nhược Đồng không còn xem hôn nhân là đích đến của hạnh phúc

ẢNH: WEIBO NV

Trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng thừa nhận bản thân cảm thấy nhẹ nhõm khi nói về những mối quan hệ cá nhân. Minh tinh sinh năm 1966 cũng không ngại nhắc đến vấn đề hôn nhân, nhất là khi người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi rằng sao cô mãi lẻ bóng. “Trước đây, tôi tin rằng hôn nhân là mục tiêu cuối cùng của một mối quan hệ và cho rằng như vậy là hạnh phúc. Thế nhưng khi trải nghiệm, hiểu rõ vấn đề này, tôi nhận ra hạnh phúc là một thứ vô hình, khó diễn tả. Chỉ có người trong cuộc mới biết rõ mình muốn gì và cũng chỉ có họ mới có thể xác định được thứ hạnh phúc mà họ muốn”, minh tinh họ Lý nêu quan điểm. Nữ diễn viên 54 tuổi nói mình độc thân vì chưa gặp đúng người, đúng thời điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm