Mỹ nhân 'Vườn sao băng' khoe loạt bằng khen khiến fan 'choáng'

0 Thanh Niên Online
Goo Hye Sun không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn có thành tích học tập tốt.
Goo Hye Sun từng là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật /// INSTAGRAM NV Goo Hye Sun từng là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật - INSTAGRAM NV
Goo Hye Sun từng là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật
INSTAGRAM NV
Ngày 23.4, Goo Hye Sun đăng tải ảnh mới lên tài khoản Instagram cá nhân, khoe loạt bằng khen cô nhận được lúc ngồi trên ghế nhà trường. "Khi còn đi học, tôi từng tham gia một cuộc phỏng vấn và chia sẻ rằng bản thân đã nhận được rất nhiều bằng khen khi còn là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật. Nhiều người không tin điều đó nên bây giờ tôi chụp bức ảnh này", cô tiết lộ. Sao phim Vườn sao băng cũng cho biết cô từng đạt giải nhất cuộc thi tranh sơn dầu toàn quốc và nhận được rất nhiều tiền thưởng.
Goo Hye Sun được xem là nghệ sĩ nữ đa tài của giới giải trí xứ sở kim chi. Sau khi hoàn tất vụ ly hôn ồn ào với chồng cũ Ahn Jae Hyun, người đẹp sinh năm 1984 không nhận kịch bản đóng phim mà phát hành album piano Breath 3, mở triển lãm cá nhân Sail Again and Again. Mới đây, Goo Hye Sun tiếp tục mở triển lãm Kỷ nguyên mới của Goo Hye Sun dưới ca từ Seo TaijiBảo tàng Nghệ thuật Hangaram, thuộc Trung tâm Nghệ thuật Seoul (Hàn Quốc).
Goo Hye Sun khoe loạt bằng khen thời còn đi học1

Ngoài vai trò diễn viên, Goo Hye Sun còn là ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn và nhà văn.

ẢNH: INSTAGRAM NV

Ngoài nghề chính là diễn viên, Goo Hye Sun còn là ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn và nhà văn. Cô từng được DSP Media đào tạo để trở thành ca sĩ thần tượng và chuẩn bị ra mắt trong nhóm nhạc có tên Ria. Kế hoạch không thành, Goo Hye Sun chuyển hướng làm diễn viên dưới trướng YG Entertainment. Thế nhưng, người đẹp vẫn luôn theo đuổi âm nhạc bằng cách sáng tác nhạc phim. Năm 2016, Goo Hye Sun tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên.
Ngôi sao 37 tuổi cũng là đạo diễn của bộ phim ngắn The Madonna ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Puchon 2009 xoay quanh chủ đề tự vẫn. "Tôi quan tâm đến nhiều thứ, bao gồm âm nhạc, nghệ thuật và văn học, và tôi nghĩ có thể kết hợp tất cả những điều đó bằng cách làm một bộ phim", Goo Hye Sun trả lời báo chí.
Goo Hye Sun khoe loạt bằng khen thời còn đi học2

Goo Hye Sun xinh đẹp từ bé.

ẢNH: INSTAGRAM NV

Đảm nhận nhiều vai trò là thế nhưng Goo Hye Sun thừa nhận cô chưa tạo được dấu ấn nổi trội trong lòng công chúng trên chương trình Come to Play của nhà đài MBC. "Nhiều người hỏi tôi tại sao không tập trung cho một lĩnh vực cụ thể. Mỗi lần nghe câu hỏi đó, tôi luôn nói với họ rằng mọi thứ tôi làm đều kết nối với nhau. Tôi tin nghệ thuật và cuộc sống có mối quan hệ mật thiết. Thú thực tôi vẫn chưa đạt được thành tích gì lớn lao trong một lĩnh vực cụ thể", cô tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm