Nathan Lee bức xúc bị đặt cạnh tên Ngọc Trinh

12 Thanh Niên Online
Nathan Lee mong mọi người đừng nhắc tên Ngọc Trinh trong bài viết về mình bởi: 'Mình thấy ghê rợn khi bị đặt cạnh cái tên đó'.
Thời gian qua, những phát ngôn liên quan đến 'nữ hoàng nội y' của Nathan Lee được dư luận quan tâm /// Ảnh: An Taka/TL Thời gian qua, những phát ngôn liên quan đến 'nữ hoàng nội y' của Nathan Lee được dư luận quan tâm - Ảnh: An Taka/TL
Thời gian qua, những phát ngôn liên quan đến 'nữ hoàng nội y' của Nathan Lee được dư luận quan tâm
Ảnh: An Taka/TL
Thời gian qua, ồn ào giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, nam ca sĩ liên tục đưa ra những phát ngôn được cho là "đá xéo" nữ hoàng nội y về chuyện tiền bạc sau khi cô bị mất trộm. Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng có những dòng chia sẻ mang tính phản ứng lại trên trang cá nhân. 
Mới đây nhất, giọng ca Xinh đăng tải một bài báo viết về anh và Ngọc Trinh. Nathan Lee bày tỏ quan điểm: “Mình mong báo chí không nhắc đến tên nhân vật kia trong những bài viết về mình nữa nhé. Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó...".
Nathan Lee bức xúc bị đặt cạnh tên Ngọc Trinh - ảnh 1

Nam ca sĩ phủ nhận chuyện khẩu chiến với Ngọc Trinh để đánh bóng tên tuổi

Ảnh: An Taka

Nathan Lee cho rằng ồn ào vừa qua là sự cố không mong muốn vì: “Từ trước đến giờ tôi không muốn tên của mình gắn với những nhân vật không liên quan đến cuộc đời mình. Nó làm cho tôi thấy phiền, mất thời gian. Thời gian của tôi rất quý báu và tôi dành để làm việc khác có ý nghĩa hơn, như kiếm tiền chẳng hạn, hoặc hưởng thụ cuộc sống”. Đồng thời, nam ca sĩ tiết lộ khi đưa ra những phát ngôn thẳng thắn, anh nhận lại một số bình luận hơi quá khích từ cư dân mạng. “Tôi đọc xong thấy buồn cười tại vì các bạn viết sai chính tả nhiều quá”, anh hài hước.
Nathan Lee khẳng định dòng trạng thái về tiền bạc của mình hôm 31.3 không có chủ đích nhắm đến Ngọc Trinh. Trước nghi vấn cố tình đánh bóng tên tuổi, Nathan Lee lên tiếng phủ nhận. Anh chia sẻ: “Tên tuổi tôi trước giờ vẫn vậy, không có gì phải đánh bóng hết. Nên xem lại ai là người cần đánh bóng trong thời gian này, cá nhân tôi không cần. Tôi có tiền thì tôi tự bỏ tiền ra đánh bóng tên tuổi chứ gắn với một cái tên không có ý nghĩa với tôi để làm gì".
Giữa ồn ào với Ngọc Trinh, mới đây, Nathan Lee gây chú ý khi cho biết sẽ tổ chức một sự kiện vào tối 15.4 với sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ như Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Vũ Thu Phương, Phương Mai, Elly Trần, Hồng Nhung... Theo tiết lộ, chi phí trang trí sự kiện này lên đến 2 tỉ đồng. Nathan Lee còn hào phóng tặng khách tham dự những phần quà giá trị. Anh nêu quan điểm: “Tiền là giá trị số, chỉ dùng để phản ánh những nỗ lực trong quá khứ mà chúng ta đã vất vả bỏ ra, cũng như là phương tiện để chúng ta tận hưởng cuộc sống của mình. Nhưng đẳng cấp thực sự không đến từ giá trị tiền tệ, tài sản hay của cải, mà phải đến từ trình độ học vấn của một người, hành vi hay thái độ của họ, sự đóng góp cho xã hội và tác động của họ đến thế giới này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Quoc Thai

Pham Quoc Thai

Vậy đóng góp cho xã hội của a là gì?
Tác động của a đến thế giới này là gì?
Roger

Roger

Ủng hộ em
Van Le

Van Le

Vì lý do gì mà Nathan Lee xúc phạm đến Ngọc Trinh ghê thế nhỉ? Tôi thì rất ngưỡng mộ Ngọc Trinh vì sự nổi tiếng còn Nathan Lee thì mới biết đấy thôi!
Liên Hoa Sắc

Liên Hoa Sắc

ngưỡng mộ một người vì người đó nổi tiếng sao bây giờ người ta dễ dàng ngưỡng mộ một ai đó thế nhỉ. hai từ ngưỡng mộ kia phải dc dùng cho cha mẹ hay một ca nhân mà họ có thực tài có tâm có đức kìa.
Đơn Hóa

Đơn Hóa

Chuẩn luôn " Nhưng đẳng cấp thực sự không đến từ giá trị tiền tệ, tài sản hay của cải, mà phải đến từ trình độ học vấn của một người, hành vi hay thái độ của họ, sự đóng góp cho xã hội và tác động của họ đến thế giới này”.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm