Ngọc Trinh gây tranh cãi vì phát ngôn: 'Tiền là an toàn, đàn ông thì không'

37 Thanh Niên Online
Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'dậy sóng' khi tiếp tục đưa ra phát ngôn 'sốc'. Cô khẳng định: 'Tiền là an toàn, đàn ông thì không'.
Ngoài việc ăn mặc táo bạo, Ngọc Trinh còn được biết đến là một trong những mỹ nhân thường đưa ra phát ngôn 'sốc' /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Ngoài việc ăn mặc táo bạo, Ngọc Trinh còn được biết đến là một trong những mỹ nhân thường đưa ra phát ngôn 'sốc' - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Ngoài việc ăn mặc táo bạo, Ngọc Trinh còn được biết đến là một trong những mỹ nhân thường đưa ra phát ngôn 'sốc'
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải bài viết chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tình cảm, tiền bạc. Cụ thể, “nữ hoàng nội y" thẳng thắn nêu quan điểm: “Tôi nghĩ đơn giản thôi, tuổi trẻ của phụ nữ ai nói những người vì tiền thực dụng cũng được, còn hơn ở bên hay yêu đương ngu dại những người đàn ông mà không có một cái gì - không tiền, không sự nghiệp, cuối cùng còn bị cắm sừng. Tiền là an toàn, đàn ông thì không. Các anh nghe - chịu thì chịu, không chịu thì chịu".
Dòng trạng thái của diễn viên Vu quy đại náo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 71.000 lượt thích và hơn 3.000 bình luận. Nhiều người đồng tình với quan điểm mà Ngọc Trinh đưa ra, cho rằng nó đúng với tình hình thực tế hiện nay.
Ngọc Trinh gây tranh cãi vì phát ngôn: 'Tiền là an toàn, đàn ông thì không' - ảnh 1

Ngọc Trinh ghi điểm bởi nhan sắc trẻ trung, hình thể nóng bỏng ở tuổi 31

Ảnh: FBNV

Một tài khoản bình luận: “Chuẩn, phụ nữ đôi khi phải thực dụng để bảo vệ chính mình và những người thân bên cạnh". Người xem khác nêu quan điểm: “Thực tế hay thực dụng gì cũng được, miễn mình vui là được". Một cư dân mạng thẳng thắn: “Yêu mà không vì tiền thì chỉ có trong phim thôi. Mà cũng chưa chắc nữa, phim cũng vì tiền mà chém giết nhau đấy thôi". “Nói thật tôi sống mấy chục năm rồi, chưa thấy ai không có tiền mà hạnh phúc cả. Ai nói tôi tham tiền thì kệ, tôi cũng cố gắng làm việc thôi", người xem khác chia sẻ.
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến không hài lòng trước quan điểm mà Ngọc Trinh đưa ra. Họ cho rằng người đẹp sinh năm 1989 sống thực dụng, chỉ quan tâm đến tiền trong khi có nhiều thứ khác trong cuộc sống làm mình hạnh phúc. Một tài khoản bình luận: “Để xem mấy cô này sống mà tất cả mọi thứ vì tiền thì được bao lâu nha. Quá trẻ trâu". Người xem khác chia sẻ: “Chị nghĩ ai cũng vì tiền như chị cả, rồi sống ảo, để thiên hạ nói này nói nọ”. Một cư dân mạng thẳng thắn: “Người ta lấy chồng để nương tựa về sau. Bộ đàn ông nào cũng không tốt hết sao. Già mà ôm tiền nhiều cũng có tâm sự được đâu".
Ngọc Trinh gây tranh cãi vì phát ngôn: 'Tiền là an toàn, đàn ông thì không' - ảnh 2

Cô cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống sang chảnh, sở hữu khối tài sản "khủng"

Ảnh: FBNV

Thậm chí, một cư dân mạng phản bác quan điểm của Ngọc Trinh. Người này cho rằng thà yêu người tử tế, biết yêu thương, chăm sóc mình còn hơn làm nô lệ cho một đại gia: “Đa phần đại gia không quan tâm đến cái cô đơn, cái buồn của mình. Họ chỉ muốn mình phải đẹp nhất, hoàn hảo nhất trong mắt họ. Nếu có phụ nữ khác đẹp hơn, dễ thương hơn bảo đảm 99% đại gia đó muốn nàng ấy hơn”. Người xem khác gay gắt: “Cả ngày tiền tiền, tiêm nhiễm vào đầu giới trẻ chữ tiền. Không bao giờ bình luận về ai nhưng ngày càng thấy cô này làm sao ấy. Tiền quan trọng thật sự nhưng đừng đặt nặng quá. Thực dụng khác thực tế. Thực tế thì được, chứ thực dụng thì không".

Nathan Lee doạ kiện Ngọc Trinh sau lùm xùm: 'Tôi có máu điên, đừng chọc tôi'

Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 nhiều lần làm dư luận xôn xao vì những chia sẻ, quan điểm về tình tiền, nhan sắc. Điển hình là các phát ngôn như: Không tiền thì cạp đất mà ăn, Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tan Nguyen

Tan Nguyen

Chỉ phát biểu linh tinh tạo scandal xã hội chê cười
Cuong Trinh

Cuong Trinh

Chuản còn gì
Kim Ngân Bùi

Kim Ngân Bùi

Cô ấy nói có sai đâu? Không tiền mới chết, không có đàn ông vẫn sống được...
Du***@gmail.com

Du***@gmail.com

Dù sao cũng có can đảm để nói còn hơn nhiều kẻ đạo đức giả khéo che
ninh nguyen khanh

ninh nguyen khanh

Như ở nhật vì tiền mà đóng phim sex đó
Kim Kiều

Kim Kiều

Bạn cần nghe những điều phật dạy về cuộc sống một chút thì có lẽ bạn không có những suy nghĩ như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm