Nhóm nhạc nam Kpop mặc thiếu vải, biểu diễn phản cảm trên sân khấu

2 Thanh Niên Online
Trong tiết mục biểu diễn ca khúc Libido, nhóm nhạc OnlyOneOf liên tục gây sốc khi ăn mặc hở hang, sờ soạng nhau, thậm chí hôn trước khán giả.
Hai thành viên OnlyOneOf gây sốc khi hôn trên sân khấu /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO Hai thành viên OnlyOneOf gây sốc khi hôn trên sân khấu - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO
Hai thành viên OnlyOneOf gây sốc khi hôn trên sân khấu
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO
Tại chương trình M!Countdown, OnlyOneOf trở thành tâm điểm chỉ trích bởi hai thành viên Love và Nine quá thân mật ngay trên sân khấu. Cụ thể, ở những giây phút kết thúc màn trình diễn Libido, Nine bất ngờ quay sang hôn má Love. Hành động này khiến Love ngỡ ngàng nhưng nhanh chóng bật cười và hướng mắt về ống kính.
Tình huống này nhanh chóng dấy lên tranh cãi. Phần lớn dân mạng chỉ trích Love và Nine lẫn nhóm nhạc OnlyOneOf cố tình gây chú ý để được biết đến. Một số khác thì mỉa mai những nam thần tượng này đang cố gắng bất chấp để nổi tiếng cũng như tồn tại ở Kpop. Vài dân mạng còn khuyên OnlyOneOf bớt “chiêu trò” và khẳng định Libido thật sự hay, không cần tạo “phốt” để được khán giả đón nhận.
Nhóm nhạc nam Kpop mặc thiếu vải, biểu diễn phản cảm trên sân khấu - ảnh 1

Love bất ngờ và nhanh chóng nở nụ cười sau khi một thành viên trong nhóm hôn ở cuối tiết mục

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Hồi Libido mới phát hành đầu tháng 4.2021, OnlyOneOf từng hứng gạch đá cũng vì màn trình diễn bài hát này. Trên sân khấu, các chàng trai thực hiện những động tác vũ đạo nhạy cảm như khoe lưng trần, sờ soạng cơ thể của nhau… Lúc bấy giờ, người xem đều bày tỏ khó chịu. Dù gây sóng gió, OnlyOneOf vẫn tiếp tục đem lên sân khấu những trang phục “hở trước hở sau” cùng những bước nhảy “đụng chạm” phản cảm.
Nhóm nhạc nam Kpop mặc thiếu vải, biểu diễn phản cảm trên sân khấu - ảnh 2

Màn trình diễn của OnlyOneOf bị một bộ phận khán giả ''ném đá''

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Được biết, tựa đề Libido có nghĩa là bản năng tình dục hoặc ham muốn tình dục. Thành viên Kyu Bin từng tiết lộ tất cả thành viên OnlyOneOf đã cùng thăng hoa với âm nhạc cũng như cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Điều này cũng thể hiện qua phần vũ đạo và màn trình diễn gợi cảm của nhóm. Dù vậy, màn vũ đạo này bị cho là mang tính khiêu dâm.
Libido thuộc album Instinct Part 1 mới phát hành của OnlyOneOf. Nhóm chia sẻ: “Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để phá bỏ ranh giới hiện có. Album này thể hiện quá trình vượt qua thử thách và những nỗ lực vô tận mà OnlyOneOf đang thực hiện”.
OnlyOneOf là nhóm nhạc nam Kpop gồm 7 thành viên, gồm KB (Kyu Bin), Love, Rie, Yoojung, Junji, Mill và Nine. Nhóm ra mắt vào tháng 5.2019 nhưng chưa có sản phẩm âm nhạc nào nổi bật suốt gần 2 năm qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Vui quá đà thành thô tục
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Cái gì thái quá thì mất hay, bị ném đá là đúng rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm