Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Yến sẽ đến với tình cũ?

4 Thanh Niên Online
Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Tú nuối tiếc vì đã từng mất Yến; Ông Phương muốn hàn gắn cho vợ chồng Toàn; Toàn bị trừ 3 ngày lương vì vị khách khó chịu.
Tú vẫn tiếc nuối vì để mất Yến /// Ảnh: Chụp màn hình Tú vẫn tiếc nuối vì để mất Yến - Ảnh: Chụp màn hình
Tú vẫn tiếc nuối vì để mất Yến
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2 có một số tình tiết gay cấn khi Toàn chủ động đưa đơn ly hôn đồng ý giải thoát cho vợ khiến Yến sốc. Mẹ Yến cũng không thể chấp nhận bởi người sai là Toàn nhưng anh lại chủ động làm điều này. Yến thì dù ngoài miệng tỏ vẻ bất cần, không muốn hàn gắn nhưng khi nhận được đơn của chồng lại khóc lóc, vật vã… Về nhà thì Yến thấy chị Thu đã đến gặp mẹ mình để nói chuyện hàn gắn cho vợ chồng cô. Khi Thu biết được em trai đã ký đơn ly hôn thì không thể nói thêm gì. Trong khi Thu hi vọng rằng nếu vợ chồng em trai hàn gắn thì ông Phương có thể thay đổi quyết định không lên viện dưỡng lão ở nữa.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Yến sẽ đến với tình cũ? - ảnh 1

Ông Phương gặp con dâu để tìm cách hàn gắn cho vợ chồng Yến - Toàn

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này Thu đã có cuộc tranh luận nảy lửa với Toàn vì cho rằng em trai vô trách nhiệm, không can ngăn bố việc ông lên viện dưỡng lão ở còn đưa đơn ly hôn vợ. Nhưng Toàn vẫn không nghe chị, dọn hành lý rời khỏi nhà vì anh cảm thấy mình không còn mặt mũi nào nhìn mặt bố. Toàn xin việc ở một nhà hàng sau khi gọi vài mối quen để chụp mẫu ảnh nhưng không được.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2 tối nay 8.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Phương một lần nữa gặp Yến để muốn hàn gắn cho vợ chồng cô: “Bố mong con hãy suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Thằng Toàn đã làm những điều không thể tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, bố muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn con sẽ có những cơ hội tốt hơn”.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Yến sẽ đến với tình cũ? - ảnh 2

Toàn bị trừ 3 ngày lương

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến khác trong tập này cho thấy Tú luôn tiếc nuối mối tình dang dở với Yến nên đã chia sẻ với cô: “Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em…”.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2 còn có tình tiết Toàn bị một vị khách khó chịu mắng vốn vì rau ăn lẩu bị héo. Toàn làm quản lý nên đứng ra nhận trách nhiệm và bị chủ trừ 3 ngày lương. Xem ra Toàn làm việc nào cũng “xôi hỏng bỏng không”…
Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Yến sẽ chọn tình cũ sau ly hôn? Ông Phương có hàn gắn được vợ chồng con trai?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bieu Dinh

Bieu Dinh

Ông phương tuy thương con nhưng quá tin vào những điều tiếng bên ngoài sắp đặt mà không càn biết đúng sai dẫn đến dằn vặt sỉ vả con và còn từ mặt con để gây nên hậu quả trầm trọng là toàn thì bi đát còn bố thì vào trại dưỡng lão nói chung đạo diễn và biên kịch xây dựng phim na ná kiểu hàn quốc làm khán giả khó chịu
Văn Thi Lê

Văn Thi Lê

Phin dài dòng, 1 ngày chiếu 30 phút thì quảng cáo mất 10phút, chỉ có người rảnh mới có thời gian coi thôi
Trần văn Du

Trần văn Du

Rất đúng. Cảm ơn bạn đã lên tiếng. Tổng GĐ VTV nên tiếp thu ý kiến và thay đổi.
hùng mã

hùng mã

Phim nhiều tình tiết không thực tế xd kịch bản xem gây bức sức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đạo diễn Nhất Trung cùng 3 nữ diễn viên chính của phim '1990' /// ẢNH: FBNV

'1990' hoãn chiếu vì một nữ chính 'bệnh ngôi sao'

Đạo diễn Nhất Trung bức xúc vì 'bệnh ngôi sao' của một nữ diễn viên chính làm ảnh hưởng đến toàn thể đoàn phim; đồng thời khẳng định không có chuyện dời lịch chiếu để tạo lùm xùm PR cho 1990.