Tiêu Chiến phủ nhận đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh

2 Thanh Niên Online
Đội chống tin giả của Tiêu Chiến nhanh chóng bác bỏ tin đồn nam diễn viên tham gia dự án Trường tương tư, hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh. 
Tiêu Chiến (trái) bác bỏ tin đồn đóng 'Trường tương tư'. Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn chưa lên tiếng trước nghi vấn tham gia dự án này /// ẢNH: WEIBO NV Tiêu Chiến (trái) bác bỏ tin đồn đóng 'Trường tương tư'. Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn chưa lên tiếng trước nghi vấn tham gia dự án này - ẢNH: WEIBO NV
Tiêu Chiến (trái) bác bỏ tin đồn đóng 'Trường tương tư'. Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn chưa lên tiếng trước nghi vấn tham gia dự án này
ẢNH: WEIBO NV
Thời gian gần đây, Tiêu Chiến liên tục được đồn thổi sắp nhận thêm nhiều dự án mới dù anh mới gia nhập đoàn làm phim Ngọc cốt dao. Hôm 27.4, mạng xã hội Weibo rầm rộ trước tin nam diễn viên nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Trường tương tư. Nhân vật nữ chính sẽ do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Thông tin này ngay lập tức được lan truyền rộng rãi.
Tuy nhiên, phía Tiêu Chiến cũng nhanh chóng đưa ra thông báo phủ nhận đóng Trường tương tư. Đội chống tin giả thuộc phòng làm việc của sao phim Trần tình lệnh nhấn mạnh: “Giả, không hề có chuyện này”. Trong khi đó, phía đoàn làm phim Trường tương tư cũng như Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có phản hồi gì. Trước Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh, cũng có nhiều sao Hoa ngữ khác bị đồn thổi sẽ góp mặt trong phim Trường tương tư.
Tiêu Chiến phủ nhận đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 1

Fan nhanh tay ghép ảnh Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh sau khi nghe tin đồn cả hai hợp tác trong Trường tương tư 

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOHU

Được biết, Trường tương tư là dự án cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa đình đám. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình của Cao Tân Cửu Dao (Tiểu Yêu) và Đồ Sơn Cảnh, trên nền bối cảnh thời thượng cổ và các âm mưu phục quốc. Tiểu thuyết Trường tương tư từng lấy đi nhiều nước mắt người xem dù có cái kết đẹp. Truyện cũng đã được xuất bản chính thức tại Việt Nam.
Việc Tiêu Chiến phủ nhận đóng Trường tương tư không khiến khán giả bất ngờ. Bởi mỹ nam 9X không chỉ đang tất bật trên trường quay Ngọc cốt dao (chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan) mà còn đang tranh thủ diễn kịch Như mộng chi mộng.
Tiêu Chiến phủ nhận đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 2

Tiêu Chiến để lại ấn tượng trên sân khấu kịch Như mộng chi mộng

ẢNH: WEIBO NV

Theo Sina, trong vòng 1 - 2 tháng tới, nam ca sĩ kiêm diễn viên sẽ tiếp tục làm việc ở Hoành Điếm quay Ngọc cốt dao và cùng đoàn kịch lưu diễn một số thành phố ở Trung Quốc. Dự kiến, Ngọc cốt dao sẽ quay đến tháng 8 năm nay, phát hành vào năm sau. Lịch trình của Tiêu Chiến sau khi phim Ngọc cốt dao đóng máy vẫn đang được giữ kín.
Còn Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang là tâm điểm showbiz Hoa ngữ sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong. Vượt qua biến cố hôn nhân, bà mẹ một con quay về cuộc sống độc thân với công việc tất bật. Các phim có sự góp mặt của mỹ nhân 8X như Hạnh phúc đến vạn giaLý tưởng chiếu rọi Trung Quốc đều được khán giả kỳ vọng.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
kim anh nguyễn

kim anh nguyễn

Triệu Lệ Dĩnh sẽ ổn thôi, vì cô ấy là người có bản lĩnh mà, không gì một người chồng không đủ bản lĩnh bảo vệ mình để cô ấy nhiều lần bị tổn thương.thì phải ly hôn thôi.
Hoàn Bùi

Hoàn Bùi

Dạo này Tiêu Chiến rất bận rộn, mình vừa thấy dưa này là đã đoán nó khó chín rồi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm