Đại học VN đào tạo ngành y cho sinh viên Ấn Độ và nhiều nước châu Á

0
Ngày 1.7.2021, Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Aieraa Overseas Studies (Ấn Độ) để đào tạo ngành y cho sinh viên Ấn Độ và các nước châu Á, bắt đầu từ năm học 2021-2022.
Lễ ký kết được tổ chức theo hình thức trực tuyến Lễ ký kết được tổ chức theo hình thức trực tuyến
Lễ ký kết được tổ chức theo hình thức trực tuyến
Lễ ký kết được tổ chức trực tuyến với sự tham gia chứng kiến của Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM - ngài Madan Mohan Sethi và Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ - ngài Phạm Sanh Châu.
Theo đó, Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ tiếp nhận đào tạo ngành Y khoa cho sinh viên Ấn Độ và các nước châu Á bắt đầu từ năm học 2021-2022. Đây là những sinh viên do Công ty Aeiraa Overseas Studies tuyển chọn, đảm bảo 3 tiêu chí về Điều kiện học vấn, Điều kiện sức khỏe, Điều kiện ngôn ngữ.
Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ thực hiện đào tạo ngành Y khoa theo chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo ngành Y khoa có tổng thời gian đào tạo là 6 năm học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Bác sĩ y khoa, đạt chuẩn đầu ra tốt, hành nghề chuyên nghiệp và tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.