Cầu bê tông ở vùng nông thôn H.Lấp Vò giúp người dân qua lại thuận lợi hơn /// Ảnh: Thanh Dũng

Nhịp cầu nối những bờ vui

0
Công trình xây dựng 32 cầu nông thôn do Tỉnh đoàn Đồng Tháp thực hiện tại những vùng sâu, vùng xa đã giúp học sinh, người dân đi lại và vận chuyển nông sản thuận lợi hơn.
Nạo vét kênh Mậu Tài (Phú Mậu, H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế)

Về làng giúp dân sau lũ

0
Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên-Huế, đã được điều động về các làng quê, giúp dân khắc phục hậu quả sau lũ.
Anh Tích (trái) trao gạo cho chiến sĩ dân quân tự vệ  /// Ảnh: NVCC

Hũ gạo dân quân tự vệ

0
Mỗi ngày cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự Q.4 (TP.HCM) góp một phần gạo trong tiêu chuẩn ăn của mình vào hũ gạo dân quân tự vệ để giúp đỡ các chiến sĩ dân quân gặp khó khăn.
Anh Nguyễn Long Hải tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ  /// Ảnh: Phan Hậu

Trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cá nhân

0
Chiều 16.11, tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã tổ chức chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo VN và trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cá nhân là cán bộ quản lý đang công tác tại Bộ GD-ĐT có đóng góp tiêu biểu trong công tác Đoàn, Hội, Đội.
Thiếu tá Vũ Văn Dương được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng bằng khen  /// Ảnh: Phan Hậu

Quỹ học bổng giúp trẻ nghèo vùng biên

0
Mỗi ngày, cán bộ, chiến sĩ ở các đồn biên phòng Trà Lĩnh, Thị Hoa, Sóc Giang (Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng) tự nguyện tiết kiệm tiền để góp vào quỹ học bổng giúp 24 trẻ em mồ côi, con em các hộ đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn được đến trường.
Thi công công trình Thắp sáng đường quê ở H.Phù Mỹ  /// Ảnh: Khánh Tâm

Thắp sáng những đường quê

0
Tại H.Phù Mỹ (Bình Định), nhiều con đường đã được thắp sáng từ chương trình Thắp sáng đường quê.
Các học sinh nhận học bổng “Trao yêu thương - Nâng bước đến trường”

Nâng bước học sinh nghèo đến trường

0
Nhằm tiếp thêm động lực, giúp học sinh nghèo không bỏ học giữa chừng, Hội đồng Đội tỉnh An Giang đã phát động mô hình 'Trao yêu thương - Nâng bước đến trường' và đã trở thành công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc.
Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ mới /// Lê Thanh

Anh Phạm Hồng Sơn tái đắc cử Bí thư Thành đoàn TP.HCM

0
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ 10 đã bầu ra 61 đại biểu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó anh Phạm Hồng Sơn tái đắc cử Bí thư Thành đoàn TP.HCM lần thứ 10 (nhiệm kỳ 2017-2022).
Từ quỹ “Xe đạp một ngàn đồng” nhiều học sinh nghèo có điều kiện đến trường	 /// Ảnh: Thiện Nhân

Xe đạp 'một ngàn đồng'

1
Những chiếc xe đạp nghĩa tình từ chương trình măng non 'Xe đạp một ngàn đồng' do Hội đồng Đội H.Ninh Sơn (Ninh Thuận) phát động, đã giúp nhiều học sinh nghèo có phương tiện đến trường.
Giải thưởng Cánh én hồng cho tổng phụ trách Đội

Giải thưởng Cánh én hồng cho tổng phụ trách Đội

0
Ngày 12.11 tại Hà Nội, Hội đồng Đội T.Ư và Báo Nhi đồng tổ chức chương trình Tri ân người khai sáng và trao giải thưởng Cánh én hồng năm 2017 cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội xuất sắc toàn quốc.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong (bìa phải) chụp hình với nguyên bí thư thành đoàn TP.HCM các thời kỳ /// Ảnh: Lê Thanh

Nhiều điểm sáng được lan tỏa trong giới trẻ

0
Sáng 12.11, Thành đoàn TP.HCM tổ chức khai mạc chương trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 10, nhiệm kỳ 2017 - 2022, với sự tham dự của 443 đại biểu đại diện cho hơn 685.000 đoàn viên của TP.HCM.
Tình yêu với Đoàn không bao giờ nguôi

Tình yêu với Đoàn không bao giờ nguôi

0
Tuổi trẻ cả nước đang hòa chung không khí tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI. Một đoàn viên như tôi hơn bao giờ hết lại được sống trong âm hưởng hào hùng của lý tưởng, của tuổi trẻ.
Cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Cái Đôi Vàm dạy chữ cho chị em phụ nữ dân tộc Khmer /// Ảnh: Lê Khoa

Bộ đội biên phòng 'nâng bước em đến trường'

0
Căn nhà lá tạm bợ, gần như không có vật gì giá trị của gia đình em Nguyễn Thị Ngọc Điểm (ngụ khóm 5, TT.Cái Đôi Vàm, H.Phú Tân, Cà Mau) nằm trơ trọi, cách xa các hộ dân trong xóm.
Trên đường tuần tra /// ẢNH: THANH LỘC

Cho đường biên thêm xanh

0
Sát cánh cùng người lính biên phòng, những đoàn viên thanh niên vùng rẻo cao Quảng Trị đang gìn giữ sự bình yên cho biên giới Việt - Lào. Màu xanh áo lính và màu áo xanh tình nguyện đã hòa vào nhau, cho đường biên thêm xanh!