Trung tá Lưu Anh Văn kiểm tra sản phẩm thử nghiệm khẩu phần ăn chế biến sẵn cho bộ đội tàu ngầm /// Ảnh: Chiến Văn

Trung tá mê... đồ ăn sẵn!

0
Ở Viện Nghiên cứu ứng dụng quân nhu (Tổng cục Hậu cần), mọi người thường gọi khẩu phần chế biến sẵn là 'đồ ăn sẵn'.
Tổ chức Đoàn cần đảm bảo các quyền tiếp cận của thanh niên, như quyền tiếp cận với thông tin có định hướng  /// Ảnh: Ngọc Dương

Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thanh niên

0
Các cấp bộ Đoàn cần có nhiều hình thức để khơi dậy, huy động thanh niên tham gia xây dựng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách và pháp luật có liên quan đến phát triển thanh niên.
Bước ngoặt để thay đổi nhận thức

Bước ngoặt để thay đổi nhận thức

0
“Đâu cần thanh niên có/Đâu khó có thanh niên” - khi nghe những câu từ ấy vang vọng, trái tim của tôi bỗng háo hức được một lần trở thành thanh niên xung phong.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại VOF	 /// An Dy

Hợp tác vì tương lai chung

0
Ngày 6.11, tại Đà Nẵng, Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC (VOF) chính thức khai mạc, thu hút gần 120 đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC tham gia.
Kết nối trái tim tình nguyện

Kết nối trái tim tình nguyện

0
Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên, Đoàn thanh niên các cơ quan T.Ư Đoàn phía nam, Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng TP.HCM phối hợp với một số đơn vị triển khai chương trình 'Kết nối trái tim tình nguyện'.  
Ông Nguyễn Long Hải phát biểu tại lễ khai mạc /// Đặng Sinh

Khai mạc 'Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC 2017'

1
Sáng 6.11 tại Đại học Đà Nẵng, Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC 2017 (VOF 2017) đã chính thức khai mạc, với sự tham dự của gần 120 đại biểu, đến từ 21 nền kinh tế thành viên.
Giúp thanh niên có nhiều việc làm

Giúp thanh niên có nhiều việc làm

0
Chia sẻ với Thanh Niên, ông Vũ Mão (ảnh), nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, cho rằng hàng chục vạn thanh niên thất nghiệp là thực trạng đáng buồn hiện nay, đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn sẽ giúp thanh niên có nhiều việc làm.
Đỗ Hoàng Anh (bìa trái) cùng “team” chuyên nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, website DESVLAB  /// Ảnh: NVCC

Thế hệ trẻ Việt Nam với 'Tiếng nói tương lai APEC'

1
Là những đại diện Việt Nam tham gia 'Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC - VOF', dành cho thanh niên, sinh viên các nền kinh tế thành viên APEC, các bạn trẻ đại diện cho thế hệ trẻ Việt đang ấp ủ nhiều hoài bão cống hiến...
Cán bộ, chiến sĩ đảo Song Tử Tây hiến máu cứu ngư dân /// Ảnh: Đăng Hồng

Bộ đội đảo hiến máu cứu ngư dân

0
Sáng 27.10, tàu cá BĐ-96028 TS do ông Huỳnh Đúng (45 tuổi, ở thôn Thiện Chánh 1, xã Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định) làm thuyền trưởng đưa ngư dân Huỳnh Linh (19 tuổi, ở khối 1, TT.Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định) vào bệnh xá đảo Song Tử Tây để cấp cứu.
Ông Nguyễn Đình Tâm, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long, thăm và tặng quà các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm công tác dạy học ở tỉnh Long An /// Ảnh: N.V

Gian nan hành trình gieo chữ vùng biên

0
Không chỉ xóa mù chữ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không được đến trường, các chiến sĩ biên phòng còn gian nan với hành trình dạy tiếng mẹ đẻ cho con em Việt kiều hồi hương.
'4 hiểu' trong sinh hoạt Đoàn

'4 hiểu' trong sinh hoạt Đoàn

0
Trải qua 3 năm sinh hoạt Đoàn tại cơ sở, tôi nhận được nhiều thứ. Từ kiến thức xã hội, kỹ năng cho đến những mối quan hệ thâm tình giữa các anh em cùng làm việc. Nó là kết quả của một quá trình cố gắng hết mình vừa học tập, vừa sinh hoạt Đoàn của tôi.