C.T Group ra mắt thương hiệu DIYAS SKY

C.T Group ra mắt thương hiệu DIYAS SKY

0
Sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo hiện nay đã vượt xa sự kỳ vọng ban đầu cũng như việc ra đời của thế hệ Gen Y và Z luôn khao khát được thể hiện bản thân cùng với cá tính của riêng mình.
DIYAS - ‘cơn sốt’ của cộng đồng liên minh DIY 4.0

DIYAS - ‘cơn sốt’ của cộng đồng liên minh DIY 4.0

0
'Biến tấu' những đồ vật bình thường trở nên muôn hình vạn trạng, không gian sống theo phong cách riêng, kinh doanh dựa trên ý tưởng sáng tạo vô biên… Đó chính là trào lưu sống DIY của giới trẻ hiện nay.
Cháy hết mình cùng sự kiện Yamaha Grande Fashion Show

Cháy hết mình cùng sự kiện Yamaha Grande Fashion Show

0
Ngày 17.10, chương trình Yamaha Grande Fashion Show của Yamaha đã chính thức được mở màn với loạt sự kiện sôi động, hấp dẫn cùng sự góp mặt của hai đại sứ là diễn viên/ca sĩ Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc.
Sen đá từ đất sét nhìn y như thật của Dung /// HOA NỮ

Độc đáo sen đá từ đất sét nhìn như thật

0

Nhân viên văn phòng rất thích trồng sen đá nhưng lại không biết cách chăm sóc dẫn đến cây nhanh chết, từ thực tế đó, nữ sinh ngành luật đã mày mò làm sen đá từ đất sét nhìn y như thật.

Trong tình hình dịch bệnh nhưng Ngọc Hương vẫn đều đặn đưa bột rau sấy lạnh Quảng Thanh của mình đi các nước /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cô gái xuất khẩu 20.000 sản phẩm bột rau ra thế giới

2
Trong khi nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp điêu đứng vì tình hình dịch Covid-19 từ đầu năm đến nay, thì câu chuyện của cô gái xuất khẩu gần 20.000 sản phẩm bột rau sấy lạnh sang Hà Lan, khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chương trình tư vấn được phát trực tiếp trên mạng xã hội. /// ẢNH: MINH TRANG

“Xách ba lô lên và...thi”

0
Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức tư vấn trực tuyến tiếp sức mùa thi với cái tên khá lạ: "Xách ba lô lên và thi"