Nhà báo Lưu Đình Long trong một hoạt động thiện nguyện  /// Ảnh: Tác giả cung cấp

Một nhà báo có tâm với cuộc đời

2
Đó là nhà báo Lưu Đình Long, nguyên Phó thư ký tòa soạn Báo Giác Ngộ - cơ quan ngôn luận của Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM.
Anh Toàn (áo đỏ) tại một buổi hiến máu tình nguyện /// Ảnh: Tác giả cung cấp

Nét đẹp của một người khuyết tật

1
Cho đi - thông điệp cao đẹp ai cũng có thể hiểu được nhưng không phải ai cũng có thể làm được, nhất là cho đi những giọt máu trong cơ thể mình.
Tình nguyện viên xếp hàng để hiến máu, đảm bảo giãn cách mùa dịch /// A.D

Hiến máu an toàn mùa dịch

0
Đăng ký online, chia ca, chia giờ và phân luồng hiến máu…, người Đà Nẵng đã duy trì song song hiệu quả hoạt động hiến máu tình nguyện và phòng chống dịch Covid-19.
Hiến máu tại Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM ngày 5.6  /// ẢNH: DUY TÍNH

Khan hiếm máu điều trị

0
Nhiều tỉnh, thành, đặc biệt là TP.HCM, Hà Nội đang nỗ lực kêu gọi cộng đồng tình nguyện hiến máu nhân đạo, bởi nguồn máu điều trị trong thời gian dịch Covid-19 đang khan hiếm và dần cạn kiệt ở mức báo động.
Đoàn thanh niên Agribank tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

Đoàn thanh niên Agribank tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

0
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021 hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm thành lập ngành Ngân hàng và 33 năm thành lập Agribank, Đoàn Thanh niên Agribank phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng Tuổi trẻ - Sẻ chia yêu thương” năm 2021.