Các thành viên CLB San sẻ yêu thương phát suất ăn cho người lao động nghèo /// DUY TÂN

Người trẻ san sẻ yêu thương

0
Hơn một năm qua, Câu lạc bộ (CLB) San sẻ yêu thương với hơn 30 thành viên, đa phần là sinh viên các trường trên địa bàn TP.Cần Thơ, đã đóng góp tiền của, công sức duy trì việc nấu ăn phục vụ người lao động nghèo, cơ nhỡ…
Một gia đình không trụ nổi ở TP.HCM đã phải trở về quê nhà

'Mắc kẹt' giữa Sài Gòn thời Covid-19: Những người gốc Huế vừa trở về quê hương

2
Từng chọn TP.HCM là nơi “ăn nhờ ở đậu”, kiếm miếng cơm, nay dịch Covid-19 bùng phát mạnh rất nhiều người lao động miền Trung đã không còn lựa chọn khác, đành về góc vườn quê nhà mình sau những ngày "mắc kẹt" giữa Sài Gòn. Câu chuyện 24 người Huế đành trở về quê mới đây nhưng phải ra tận Đông Hà (Quảng Trị) rồi lại được rước trở lại Huế chính là những thân phận tiêu biểu u buồn của dịch Covid-19.
Trao suất ăn giúp người vô gia cư trong đêm
 /// ẢNH: X.K

Lo bữa ăn giúp người khó: Những suất ăn trong đêm

0
Anh Nhật cùng nhóm thiện nguyện thường chủ động liên lạc với người khó khăn trong khu vực phong tỏa, hoặc có khi tiếp nhận đề nghị cần sự trợ giúp, rồi cả nhóm lại chuẩn bị những suất ăn, phần quà.
Ngư dân chuẩn bị rời ghe xuống nước  /// TRANG THY

Mưu sinh nơi đáy biển

0
Biển Sa Huỳnh với cát vàng và biển xanh làm say lòng khách lãng du. Nhưng trong làn nước xanh thẳm ấy có nhiều người đang vất vả lặn ngụp mưu sinh, mấy khi rảnh rỗi để ngắm khung cảnh hoang sơ và thơ mộng quê mình!