Tiết mục xiếc của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam /// Ảnh: Quỳnh Trân

Xiếc, múa rối TP.HCM sống lay lắt

0
Thiếu đất diễn, thu nhập của diễn viên thấp, thiếu lực lượng nghệ sĩ trẻ kế thừa là những nguyên nhân khiến bộ môn xiếc và múa rối TP.HCM mấy năm gần đây rơi vào tình trạng sống lay lắt.
Hà Thu (trái) và Bảo Yến - hai thí sinh gây sốc tại 'Giọng hát Việt 2019'

Nghệ sĩ làm trò lố

3
Nhiều nghệ sĩ trẻ trong showbiz hiện nay đã chọn cách bất chấp, làm nhiều trò lố để mong được biết đến, kể cả bị tai tiếng.
Triển lãm See ever by Vu Muoi & Mai Dai Luu của họa sĩ trẻ Vũ Mười và Mai Đại Lưu tại Hathor Art Gallery /// Ảnh: TGCC

Cơ hội cho nghệ sĩ trẻ

0
Sắp tới, nhiều dự án dành riêng cho các nghệ sĩ trẻ được khởi động, là tín hiệu tốt cho việc triển lãm và sáng tác của họa sĩ trẻ, trong đó có việc mở rộng cơ hội để họ xuất hiện trên thị trường thế giới.
Các tác phẩm của họa sĩ Lương Trung, một trong những tác giả trong sách 'Viet Art Now - Những gương mặt điển hình' được VCCA giới thiệu tại triển lãm Tỏa 2 /// Ảnh: BTC

VCCA ra mắt sách nghệ thuật

0
Ngày 8.9, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) chính thức ra mắt Viet Art Now - Một số gương mặt điển hình, ấn phẩm đầu tiên trong dự án sách nghệ thuật của VCCA.
Hoàng Hải (ngồi) trong tiết mục 'Cải lương xuyên không' trong đêm chung kết 'Cặp đôi hài hước'  /// Ảnh: Mạnh Khôi

Nghệ sĩ cải lương chơi game show

0
Gần đây, nhiều nghệ sĩ cải lương, trong đó có không ít nghệ sĩ trẻ, đã đến với các sân chơi game show, tạo nên những màu sắc mới cho các chương trình.
Tác phẩm Nữ hoàng Phương Đông của Vũ Ngọc Vĩnh

Giới thiệu tác phẩm của 10 nghệ sĩ trẻ tại triển lãm Tỏa 2

0
Ngày 8.6, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu Triển lãm Tỏa 2 (The Foliage 2). Triển lãm giới thiệu tới công chúng những tác phẩm mang đậm hơi thở đương đại của 10 nghệ sĩ trẻ VN, đồng thời là sự kiện đánh dấu 1 năm đi vào hoạt động của VCCA.
Ngọt trở thành nhóm nhạc đầu tiên được khán giả ủng hộ tiền làm đĩa  /// Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

'Cổ tích' cho người trẻ làm nhạc

0
Không có tiềm năng tài chính lớn, nhiều nghệ sĩ trẻ chọn cách bắt đầu con đường nghệ thuật bằng những dự án với sự hỗ trợ vốn từ cộng đồng.