<i class="e-mag"></i>Người 'giữ lửa' cho sân khấu opera Việt

Người 'giữ lửa' cho sân khấu opera Việt

4
Gần 10 năm trước, Huyền Nga là đạo diễn đầu tiên đã 'đánh thức' Cô Sao - 'nàng công chúa ngủ trong rừng' của opera Việt sau hơn 30 năm kể từ lần công diễn cuối cùng trước đó vào năm 1982.
Bản cập nhật mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng Opera trên Android  /// Ảnh: Opera Software

Opera 57 trên Android mang Speed Dial đến thanh URL

0
Opera Software vừa công bố Opera 57 cho Android giúp kiểm soát tiết kiệm dữ liệu nhiều hơn, cải thiện trang ngoại tuyến, truy cập nhanh hơn vào Speed Dial từ thanh URL khi nhập và hỗ trợ tên miền Web 3.
Mọi việc rồi sẽ ổn

Mọi việc rồi sẽ ổn

0
Một dân tộc đoàn kết thì sẽ chống được giặc ngoại xâm. Một dân tộc đoàn kết sẽ chống được dịch bệnh.
Nhiều vở opera khó có thể dàn dựng lại khi không còn NSƯT Vũ Mạnh Dũng. Trong ảnh: NSƯT Vũ Mạnh Dũng trong vở ‘Maria de Buenos Aries’ do đạo diễn Huyền Nga dàn dựng /// Ảnh: VNOB

'Khát' nghệ sĩ opera

0
Kế hoạch dàn dựng lại vở opera kinh điển Cosi fan tutte của nhà soạn nhạc thiên tài người Áo Wolgang Amadeus Mozart trên sân khấu Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB) chưa biết đến bao giờ mới thực hiện được, khi NSƯT Vũ Mạnh Dũng đột ngột đi xa.
Workspaces hữu dụng cho người thường xuyên mở nhiều thẻ duyệt web  /// Ảnh: Opera

Opera giúp sắp xếp ngăn nắp các thẻ

0
Bản cập nhật Opera 67 mới dành cho máy tính để bàn (hay R2020) vừa bổ sung tính năng Workspaces, giúp người dùng sắp xếp các thẻ ngăn nắp hơn.
Duyệt web bảo mật với các công cụ của trình duyệt Opera

Duyệt web bảo mật với các công cụ của trình duyệt Opera

0
Opera được biết đến như một trình duyệt được xây dựng để chống lại các trang web theo dõi thông tin và chứa quảng cáo. Vậy bạn đã biết qua các tính năng bảo mật vượt trội của trình duyệt này hay chưa?