Bỏ túi những bí quyết chăm sóc tóc của các sao Hoa ngữ

Bỏ túi những bí quyết chăm sóc tóc của các sao Hoa ngữ

0
Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, các mỹ nhân của Cbiz như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng….luôn có vẻ ngoài rạng rỡ cùng mái tóc đẹp ấn tượng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên một mái tóc đen và mềm mượt là mật mã cho vẻ đẹp rạng ngời các bạn cần có một vài bí quyết chăm sóc tóc sau.
Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch

Học cách búi tóc sau gáy đẹp như sao Hoa ngữ Dương Mịch

0
Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, cô tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp nổi tiếng với các bộ phim như "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa", "Tiểu thời đại", "Tôi là nhân chứng"... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018. Với gương mặt thanh tú dù để kiểu tóc nào Dương Mịch cũng vô cùng xinh đẹp nhưng dường như cô trung thành với kiểu búi tóc sau gáy mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Châu Nhuận Phát thời trẻ /// ẢNH: TƯ LIỆU TỪ SÁCH

Đại hiệp Hồng Kông Châu Nhuận Phát: Từ bụi đường đến ông hoàng phim truyền hình

0
Châu Nhuận Phát đón tuổi 66 giản dị vào ngày 18.5 vừa qua. Dù thành đạt, giàu có, nam tài tử đã quyết định hiến tặng tài sản hơn 700 triệu USD để làm thiện nguyện.Thanh Niên trích đăng những câu chuyện thú vị, ít biết về cuộc đời ngôi sao được nhiều người mến mộ từ cuốn Đại hiệp Hồng Kông - Châu Nhuận Phát (tác giả: TS Lin Feng, NXB Tổng hợp TP.HCM và First News - Trí Việt ấn hành).