Bế bạn gái 65 kg, chàng trai gãy tay phải... nhập viện

0 Thanh Niên Online
Khi đang bế bạn gái nặng 65 kg, chàng trai nghe tiếng rắc lớn ở cánh tay phải. Anh cảm thấy đau dữ dội và được chở ngay đến bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán anh bị gãy tay.
Chàng trai Trung Quốc  bị gãy tay phải khi bế bạn gái do tay anh yếu và bạn gái quá nặng  /// Ảnh minh họa: Shutterstock Chàng trai Trung Quốc bị gãy tay phải khi bế bạn gái do tay anh yếu và bạn gái quá nặng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Chàng trai Trung Quốc bị gãy tay phải khi bế bạn gái do tay anh yếu và bạn gái quá nặng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Vụ việc xảy ra ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Vào ngày 20.5, ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, chàng trai 20 tuổi đã thực hiện một hành động lãng mạn là bế bạn gái trên tay, theo Next Shark.
Nhưng khi bế cô bạn gái nặng 65 kg, anh chàng cảm thấy vô cùng đau đớn sau tiếng rắc lớn ở cánh tay phải. Vì quá đau nên những người gần đó đã đưa anh đến bệnh viện.
Ảnh chụp CT cho thấy động tác bế bạn gái đã khiến anh bị gãy xương cánh tay phải và trật khớp khuỷu tay. Trường hợp bị gãy xương cánh tay khi mang vác vật nặng là khá hiếm. Thông thường, nơi bị chấn thương là lưng và hông chứ không phải cánh tay.
Bác sĩ trực tiếp điều trị cho chàng trai giải thích rằng anh bị gãy tay là do cơ xương cánh tay yếu và đứng sai tư thế, không tận dụng được sức mạnh của bắp đùi khi nâng. Một lý do khác là vì bạn gái anh quá nặng, nặng hơn cả trọng lượng cơ thể của chàng trai.
“Đến lúc tôi nhận ra tôi không thể tiếp tục bế cô ấy thì đã quá muộn”, chàng trai kể lại.
Tên của anh và bạn gái không được truyền thông tiết lộ.
Bệnh viện sau khi kiểm tra đã yêu cầu chàng trai phải phẫu thuật vì chấn thương của anh là nghiêm trọng. Truyền thông địa phương không tiết lộ là liệu anh có chấp nhận phẫu thuật hay không.
Câu chuyện đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng trên Weibo. Một số người nói đùa rằng sẽ không dám có người yêu và nên sống độc thân, trong khi số khác cho rằng các cô gái nên học cách giảm cân, theo Next Shark.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm