94 doanh nghiệp bị nhắc nhở do chưa công bố báo cáo tài chính năm 2020

0 Thanh Niên
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo nhắc nhở vi phạm trên toàn thị trường đối với 94 doanh nghiệp (DN) đăng ký giao dịch (UPCoM) chậm công bố báo cáo tài chính năm 2020 đã được kiểm toán.
Theo đó, các DN này đã chậm công bố thông tin quá 30 ngày so với thời hạn quy định chung đối với báo cáo tài chính năm 2020 đã kiểm toán.
Trong đó, có 22 DN đăng ký giao dịch có cổ phiếu đang ở tình trạng giao dịch bình thường, nếu tiếp tục chậm công bố thông tin quá 45 ngày so với thời hạn quy định chung, HNX sẽ xem xét áp dụng biện pháp tạm ngừng giao dịch tối đa 5 phiên.
Các cố phiếu đang ở tình trạng giao dịch bình thường gồm Công ty CP đầu tư năng lượng Đại Trường Thành (DTE); Công ty CP vàng Lào Cai (GLC); Công ty CP khu công nghiệp Hiệp Phước (HPI); Công ty CP nhựa Sài Gòn (NSG); Công ty CP cà phê Petec (PCF)...
Riêng những DN còn lại trong danh sách bị nhắc nhở hiện có 11 cổ phiếu bị đình chỉ giao dịch và 61 cổ phiếu bị hạn chế giao dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam chính thức áp thuế chống bán phá lên 42,99% với đường nhập từ Thái Lan  /// Ảnh: CTV

Áp thuế chống bán phá giá đường nhập từ Thái Lan

Chiều 15.6, Bộ Công thương đã ban hành quyết định 1578, áp dụng biện pháp chống bán phá giá và thuế chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Vương quốc Thái Lan.
Vay tiền qua app có lãi suất cao "cắt cổ" /// Ảnh: Khả Hòa

App cho vay nặng lãi giao dịch qua tài khoản ngân hàng

Các app cho vay nặng lãi thường giấu mặt nhưng vẫn phải sử dụng tài khoản ngân hàng hay ví điện tử để yêu cầu khách hàng thanh toán. Các ngân hàng có trách nhiệm như thế nào trong việc “chặn” các giao dịch tín dụng đen?