Cùng Happy One - Premier tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống

‘Sống ngoại’ từ căn hộ thông minh Happy One - Premier

0
Dựa trên mức đầu tư đầy tâm huyết, Happy One - Premier còn tạo nên hấp lực lớn nhờ mảng xanh đậm chất miền nhiệt đới với giá khởi điểm chỉ 1,9 tỉ đồng/căn, hứa hẹn mang đến một không gian “sống ngoại” đầy mơ ước.
Sắp mở bán phân khu Barres tại dự án Him Lam Vạn Phúc

Sắp mở bán phân khu Barres tại dự án Him Lam Vạn Phúc

0
Ngày 21.11, sự kiện mở bán phân khu đầu tiên - phân khu Barres tại dự án shophouse Him Lam Vạn Phúc sẽ diễn ra tại Sàn giao dịch BĐS Him Lam Land trong khuôn viên dự án (34 Tố Hữu, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông).
Triển vọng tươi sáng của bất động sản Trảng Bom

Triển vọng tươi sáng của bất động sản Trảng Bom

0
Sở hữu vị trí chiến lược và đang được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống giao thông, tiện ích cũng như hạ tầng đô thị, huyện Trảng Bom đang dần trở thành một điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội, của tỉnh Đồng Nai.
TP.HCM bị bao phủ trong lớp bụi mờ

Thị trường nhà ở sinh thái tăng sức nóng tại vùng ven

0
Trong năm 2020, thị trường nhà phố, biệt thự mang yếu tố sinh thái tại vùng ven đã bùng nổ và trở thành xu hướng đầu tư, an cư có khả năng mang lại trải nghiệm sống hoàn hảo cũng như lợi nhuận vượt trội.
Phường Chánh Nghĩa có hạ tầng hiện đại, cảnh quan xanh mát

Kích hoạt ‘chuẩn sống vàng’ cho cư dân Thủ Dầu Một

0
Mọi lĩnh vực đều có quy chuẩn. Trong toán học có tỷ số vàng, trong kiến trúc và hội họa có tỷ lệ vàng. Tương tự, trong an cư có “chuẩn sống vàng”. Vậy, an cư tại TP.Thủ Dầu Một, người dân cần những chuẩn mực nào?