Doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục hỗ trợ Covid 200 USD/người

0
Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng tiêu cực tới người lao động Việt, vì vậy LIXIL - công ty sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng đến từ Nhật Bản, đã tạo điều kiện giữ nguyên toàn bộ chính sách hỗ trợ thêm 200 USD/người.
Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Ở thời điểm hiện tại, làn sóng bùng dịch thứ 3 tại Việt Nam rơi vào đỉnh điểm, cận kề Tết cổ truyền khiến nhiều doanh nghiệp trở tay không kịp. Trong lúc các doanh nghiệp còn loay hoay với bài toán về kinh tế, nhân sự, thì LIXIL lại có các biện pháp xử lý vô cùng tích cực.
Theo đó, không một người lao động nào của LIXIL bị mất việc, không khoản tiền lương nào bị cắt. Ngược lại, LIXIL còn giữ nguyên chính sách đồng thời hỗ trợ thêm 100% cho hơn 700.000 người lao động trên toàn cầu, trong đó có khoảng 3.500 người là nhân công Việt Nam, với số tiền hơn 11 triệu đồng/người.
Không những vậy, công ty còn hỗ trợ 75% lương cho nhân viên nếu phải nghỉ cách ly do Covid-19 và hỗ trợ Covid đợt 2 với số tiền 200 USD/người lao động của công ty trên toàn cầu. Đặc biệt hơn, thấu hiểu tâm lý người lao động Việt Nam LIXIL còn có chính sách chi trả lương và thưởng sớm để nhân viên sắm sửa Tết.
Cùng với những thành tựu và niềm tự hào LIXIL đã làm được trong năm 2020, tiến đến 2021, công ty sẽ tiếp tục cùng toàn thể nhân viên tham gia chống dịch và duy trì sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm