Dùng VNPT PAY hoàn ngay học phí lên đến 20%

0
Nhằm chia sẻ gánh nặng với các gia đình trước những ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra, ví điện tử VNPT PAY triển khai chương trình hoàn tiền học phí lên đến 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dùng ví lần đầu.
Thanh toán học phí qua VNPT Pay để được giảm giá Thanh toán học phí qua VNPT Pay để được giảm giá
Thanh toán học phí qua VNPT Pay để được giảm giá
Làn sóng lây nhiễm Covid-19 lần thứ 2 diễn ra khiến áp lực kinh tế càng trở nên nặng nề hơn đối với mỗi gia đình Việt Nam. Trong bối cảnh đó, với mong muốn chia sẻ khó khăn cho các gia đình trước thềm năm học mới, ví điện tử VNPT PAY triển khai chương trình "Thanh toán học phí tiết kiệm với VNPT PAY" với mức hoàn lên đến 20%.
Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký mới tài khoản VNPT PAY, thực hiện định danh thông tin cá nhân theo quy định và liên kết với một ngân hàng trong danh sách. Sau khi thanh toán thành công giao dịch tiền học phí SSC hoặc vnEdu bằng VNPT PAY, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền vào ví điện tử này.
Cụ thể, với mức học phí dưới 1.000.000đ, khách hàng sẽ được hoàn 20% (đối đa 50.000đ). Đối với mức học phí trên 1.000.000đ, khách hàng cũng được hoàn 20% số tiền (tối đa 100.000đ). Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 28.8 - 30.9.2020.
Bên cạnh chương trình khuyến mãi dành cho học phí, ví điện tử VNPT PAY còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi khi thanh toán các dịch vụ thiết yếu như tiền nước, viễn thông,…
Chẳng hạn, từ ngày 14.8 - 14.9.2020, khách hàng đăng ký mới VNPT PAY sẽ được hoàn lại 20% hóa đơn tiền nước (tối đa 30.000đ) khi thực hiện thanh toán bằng ví điện tử này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm