Bình Định: 2 lãnh đạo sở, ngành tiếp xúc ca nhiễm Covid-19 tại sân golf

68 Thanh Niên Online
Một lãnh đạo Sở Du lịch và 1 lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bình Định phải cách ly tập trung do tiếp xúc gần với nữ công nhân nhiễm Covid-19 tại sân golf.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Cát Tường (ảnh chụp ngày 31.7) /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Cát Tường (ảnh chụp ngày 31.7) - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Cát Tường (ảnh chụp ngày 31.7)
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Chiều 4.8, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định xác nhận đơn vị này đã nhận thông tin về 1 lãnh đạo Sở Du lịch và 1 lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bình Định phải cách ly tập trung do tiếp xúc gần với 1 ca nhiễm Covid-19.
Theo kết quả điều tra dịch tễ, từ ngày 31.7 đến 1.8, 2 lãnh đạo nói trên và 2 người khác (làm việc tại 2 doanh nghiệp ở TP.Quy Nhơn) có tiếp xúc gần với nữ công nhân làm việc ở một sân golf tại TP.Quy Nhơn. Ngày 3.8, nữ công nhân này có kết quả dương tính với Covid-19.
Ngày 3.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định đã có quyết định cách ly tập trung đối với 4 người nói trên. Kết quả test nhanh của 4 người đều âm tính với Covid-19.

Bản tin Covid-19 ngày 4.8: Cả nước 7.623 ca, TP.HCM lần đầu tiên dưới 4.000 ca sau gần nửa tháng

Theo ông Lâm Hải Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, UBND tỉnh này giao Sở Y tế kiểm tra, đề xuất xử lý theo đúng quy định nếu có vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Trước đó, ngày 31.5, UBND tỉnh Bình Định đã có chỉ thị tạm dừng hoạt động các quán ăn uống vỉa hè và hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các điểm công cộng kể từ 0 giờ ngày 1.6 cho đến khi có thông báo mới. Từ ngày 1.8, tỉnh Bình Định thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị số 15/2020 của Thủ tướng trong 15 ngày, trên phạm vi toàn tỉnh để phòng chống dịch Covid-19.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang nguyen

Quang nguyen

Người người, nhà nhà và cả nước đang căng mình ra chống dịch thế mà mấy ông lãnh đạo của Bình Định này lại đi chơi golf được mới tài chứ, chưa kể sân golf mở lại vi phạm chỉ đạo của tỉnh. Tôi nghĩ mấy ông này không có việc gì để làm, rảnh quá đi đánh golf lên cho các ông ấy nghỉ để đi chơi golf. Bó tay mấy ông trời con
Tan Nguyen

Tan Nguyen

Ngành y tế, cùng các ban ngành tuyến đầu phải vật lộn dịch bệnh, người dân vất vả thất nghiệp kiếm từng miếng cơm mùa dịch, bao nhiêu công ty phá sản... cả nước gồng mình mong qua dịch, 2 cán bộ này không tuân thủ giản cách vui chơi sung sướng.... không thể nói nổi, thua rồi
Thanh Bình

Thanh Bình

Covid -19 có ai đi du lịch đâu. Mấy ông rảnh đi chơi gôn là đúng rồi.
linh dao

linh dao

dân thì giãn cách còn cán bộ đi đánh gôn
Thì Là

Thì Là

Xử lý thật nghiêm về mặt Đảng, chính quyền và hình sự những ông công chức này để răn đe.
so***@gmail.com

so***@gmail.com

Đang thời điểm giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của UBND tỉnh Bình Định bắt đầu từ 0h ngày 0/08. Mà 02 đại ca này đi chơi golf vào ngày 01/08/2021 (Ngày đầu tiên thực hiện giãn cách). Không biết UBND tỉnh Bình Định xử lý Giám đốc sở này như thế nào.
Chan

Chan

Do vi phạm lần đầu, kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc!
Phuocnhon Vo

Phuocnhon Vo

Nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm chứ sao ?!
6 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm