Bỏ ra 500 triệu đồng mua hơn 2,6 kg ma túy về chia nhỏ bán kiếm lời

0 Thanh Niên Online
Một người phụ nữ bỏ ra 500 triệu đồng mua hơn 2,6 kg ma túy đá về chia nhỏ bán kiếm lời, và mới bán được lần thứ 3 thì bị công an bắt.
Chiều ngày 17.5, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa bắt giữ nhóm chuyên vận chuyển, mua bán ma túy trái phép, thu giữ 2,6 kg ma túy đá.
Trước đó, vào chiều ngày 16.5, tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 (P.An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) các trinh sát thuộc Phòng CSĐT tội phạm về ma túy – Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt quả tang Nguyễn Văn Điện (58 tuổi, ngụ Nam Định) đang trên đường đi giao 1 gói ma túy đá nặng 100gram.
Làm việc với công an, Nguyễn Văn Điện khai nhận gói ma túy đó là của Trần Thị Hồng (35 tuổi, ngụ P.An Bình, TP.Biên Hòa), Hồng thuê Điện giao gói ma túy này cho một người với tiền công là 1 triệu đồng.
Từ lời khai của Điện, tối cùng ngày, lực lượng công an đã bắt khẩn cấp Trần Thị Hồng, khám xét nơi ở đã phát hiện và thu giữ 4 gói ma túy đá (tổng khối lượng 2,5 kg) cùng 1 cân điện tử dùng để chia nhỏ ma túy.
Tại cơ quan công an, Hồng khai mua số ma túy đá trên của người phụ nữ tên Thanh với giá 500 triệu đồng, mang về chia nhỏ rồi thuê Điện đi bán. Cụ thể Điện đã bán cho Hồng trót lọt 2 lần, đến lần thứ 3 thì bị bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm