Nhặt được 60 triệu đồng, đến công an giao nộp, nhờ trả người đánh rơi

1 Thanh Niên Online
Trên đường đi làm, người đàn ông nhặt được 60 triệu đồng. Ngay sau đó, người này mang tiền nhặt được đến cơ quan công an giao nộp, nhờ trả cho người đánh rơi.
Anh Kiệt (áo khoác nâu) trao lại tiền cho người nhà anh Thịnh /// Ảnh: V.T Anh Kiệt (áo khoác nâu) trao lại tiền cho người nhà anh Thịnh - Ảnh: V.T
Anh Kiệt (áo khoác nâu) trao lại tiền cho người nhà anh Thịnh
Ảnh: V.T
Ngày 15.4, Công an xã Đăk Blà (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã bàn giao lại số tiền 60 triệu đồng cho người đánh rơi.
Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 14.4, đang lưu thông trên đường liên thôn Kon Kơ Tu 2, ông Nguyễn Gia Thịnh (ngụ thôn Kơ Tu 1, xã Đăk Bla) không may gặp tai nạn và đánh rơi 60 triệu đồng.
Đến sáng 15.4, ông Nguyễn Minh Kiệt (ngụ đội 9, xã Đăk Cấm, TP.Kon Tum) đi làm thì nhặt được số tiền trên. Sau đó, ông Kiệt mang số tiền nhặt được đến Công an xã Đăk Blà trình báo và nhờ trả lại cho người đánh rơi.
Khi hay tin có người nhặt được tiền, người thân của ông Thịnh đã đến cơ quan công an trình báo và hoàn tất thủ tục nhận lại 60 triệu đồng mà ông Thịnh đã đánh rơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gaming LetfTheGame

Gaming LetfTheGame

Tôm, Tép thật thà. Bà Còng đí chợ mua rau, cái tôn cái tép đi sau lưng bà, tiền bà trong túi rơi ra Tôm tép nhặt được trả bà mua rau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm