Phong tỏa một nhà máy trong khu công nghiệp Tân Tạo vì có ca nghi nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
Tối 15.6, lực lượng chức năng vẫn đang chốt chặn phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn (khu công nghiệp Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) do nơi đây có ca nghi mắc Covid-19.
Phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn /// ẢNH: KHÁNH TRẦN Phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn - ẢNH: KHÁNH TRẦN
Phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn
ẢNH: KHÁNH TRẦN
Theo đó, từ khoảng 17 giờ ngày 15.6, lực lượng chức năng đã giăng dây, kéo barie tiến hành phong tỏa nhà máy của Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn trong khu công nghiệp Tân Tạo (Q.Bình Tân) do phát hiện một công nhân nghi mắc Covid-19

Sáng 16.6: TP.HCM thêm 20 ca Covid-19, ghi nhận tổng cộng 1.295 bệnh nhân

Theo ghi nhận của chúng tôi lúc 22 giờ cùng ngày (15.6), lực lượng chức năng vẫn chốt chặn, rào chắn trước cổng. Rất đông công nhân phải ở lại bên trong không được ra về.
Phong tỏa một nhà máy trong khu công nghiệp Tân Tạo vì có ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Người nhà của công nhân tại nhà máy đến tiếp tế đồ đạc

ẢNH: KHÁNH TRẦN

Nhiều người nhà của một số công nhân làm việc tại đây cũng hối hả tới tiếp tế đồ ăn, quần áo... Đồ đạc sẽ được đặt trên bàn, thực hiện khử khuẩn để người bên trong ra lấy.
Đến nay khu vực này trong khu công nghiệp Tân Tạo vẫn "nội bất xuất, ngoại bất nhập" và vẫn đang chờ hướng dẫn, lấy mẫu dịch tễ từ lực lượng y tế của quận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm