Phú Quốc: Chồng bị chém vì vợ hát karaoke ồn ào còn chửi chủ nhà

14 Thanh Niên Online
Bị chủ nhà trọ ở Phú Quốc nhắc nhở vì hát karaoke mở âm thanh lớn, chị Tâm lớn tiếng chửi lại và thách thức. Hậu quả, 2 bạn nhậu của chủ nhà chém chồng chị Tâm trọng thương.
2 bị can Tuấn và Định (từ phải qua) /// ẢNH: BÁCH HỶ 2 bị can Tuấn và Định (từ phải qua) - ẢNH: BÁCH HỶ
2 bị can Tuấn và Định (từ phải qua)
ẢNH: BÁCH HỶ
Ngày 18.2, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã kết luận điều tra vụ án và chuyển hồ sơ sang Viện KSND đề nghị truy tố Lê Thanh Tuấn (38 tuổi, ngụ xã Bình Giang, H.Hòn Đất (Kiên Giang) và Trần Hoàng Định (41 tuổi, ngụ P. Dương Đông, TP.Phú Quốc) về tội cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Võ Quốc Tuân, bị Định và Tuấn chém gây tỷ lệ thương tích 62%,.
Theo hồ sơ công an, khoảng 18 giờ ngày 30.3.2020, anh N.T.P. (ngụ P.Dương Đông, TP.Phú Quốc) cùng một số bạn tổ chức nhậu tại nhà của Định. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi cả nhóm đang nhậu thì vợ chồng anh Võ Quốc Tuân và chị Đỗ Thị Tâm (người thuê nhà trọ của anh P.) hát karaoke mở âm thanh rất lớn nên anh P. sang nhắc nhở và kêu mở âm thanh nhỏ lại. Sau đó, anh P. về nhà Định nhậu tiếp.
Lúc này, chị Tâm có những lời lẽ chửi bới, thách thức anh P. Chứng kiến anh P. bị người đàn bà ở trọ chửi bới, Định bực tức nên gọi điện cho Tuấn đến để “dạy dỗ” vợ chồng này.
Khi Tuấn đến, Định và Tuấn cầm dao sang phòng trọ vợ chồng anh Tuân hỏi chuyện. Bị anh Tuân phản ứng, cả 2 dùng dao chém vào tay và bụng anh Tuân lòi ruột ra ngoài. Gây án xong, Tuấn bỏ về nhà, Định tiếp tục nhậu với nhóm bạn. Anh Tuân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.
Hôm sau, Tuấn và Định bỏ trốn khỏi địa phương. Đến cuối tháng 11.2020, cả 2 lần lượt sa lưới và bị Công an TP.Phú Quốc bắt tạm giam cho đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Rất mong đài PTTH từ trung ương đến địa phương nên phát lại câu mà trước đây nhà đài hay phát lúc 12 giờ trưa và 23 giờ đêm " bây giờ là 12 giờ trưa ( 23 giờ đêm), mong bạn nghe đài điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe để không làm ảnh hưởng giờ nghỉ ngơi của mọi người"
Phương Hằng lão phật gia

Phương Hằng lão phật gia

À đúng rồi, trước đây tôi cũng thường nghe và rất thích câu ấy, nhưng hiện tại các nhà đài không còn câu tuyên truyền mang tính nhắc nhỡ, giáo dục ý thức sống này nữa, rất mong các đài từ Trung Ương đến địa phương thường xuyên phát lại hoặc in phụ đề câu này để nhắc nhỡ ý thức cho mọi người!
Dương Trùng Dương

Dương Trùng Dương

Loa kẹo kéo hát hò từ sáng đến tối rồi xảy ra bao nhiêu chuyện thương tâm, cần có luật cấm .
vh***@yahoo.com

vh***@yahoo.com

Hát nữa đi Tâm, lỡ ngày mai anh chồng tiêu đời, Hát nữa đi Tâm, chuyện buồn vui ngày Tết bình thường....
Dang Ngoc Can

Dang Ngoc Can

Hai bị can của một vụ án nhưng xét cho cùng thì bản chất lại là nạn nhân của vấn nạn loa kẹo kéo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát.
 /// Ảnh cắt từ clip

Chống người thi hành công vụ là gì?

Thời gian gần đây, có những vụ việc chống đối, đạp bàn, chửi bới tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. Theo chuyên gia, những trường hợp này có dấu hiệu tội chống người thi hành công vụ.